Xu hướng lựa chọn hệ thống điều hòa nhà thông minh

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi samsamkute, 19/4/17.

 1. samsamkute
  Offline

  samsamkute Active Member

  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  0
  Xu hướng lựa chọn hệ thống điều hòa nhà thông minh

  Điều hòa lưu thông không khí trong hệ thống nhà thông minh quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thành viên trong gia đình. Ngoài ra, theo phong thủy, điều tiết ko khí tốt luôn giúp khách hàng có cuộc sống tốt hơn.

  Tuy nhiên, người dùng đang tốn nhiều thời gian trong vệc dùng điều hòa ? Hệ thống điều hòa ko khí tự động từ bộ giải pháp nhà thông minh sẽ luôn giúp khách hàng làm việc đấy.

  Hệ thống điều hòa không khí tự động là gì ?

  Điều hòa không khí tự động là hệ thống bao gồm các điều hòa dân dụng và công nghiệp thông thường kết hợp cùng phương thức kết nối không dây, thiết bị điều khiển nhằm tự động hóa việc điều khiển và lưu thông không khí theo cài đặt.

  Hệ thống điều hòa tự động có 2 phần cơ bản: Điều hòa dân dụng cơ bản và hệ thống Kiểm soát điều khiển trung tâm. Đây là hệ thống nằm trong bộ giải pháp nhà thông minh.

  Tại sao nên dùng hệ thống điều hòa tự động cho ngôi nhà thông minh ?

  Người dùng quá mệt mỏi khi phải truy tìm điều khiển cho từng chiếc điều hòa khác biệt ? Mệt mỏi vì sau những giờ làm việc mệt mỏi, về đến nhà cần phải chờ 1 thời gian để điều hòa hoạt động ? Đừng lo lắng ! Hệ thống công tắc điều khiển từ xa luôn làm cho người sử dụng tất cả những việc đó.

  Điều khiển nhiệt độ tùy chỉnh: đối với bất cứ một thiết bị điện thông minh nào có thể kết nối được Internet, người dùng đều có thể cài đặt, tùy chỉnh thời gian cho điều hòa hoạt động an toàn mà ko cần chạm tay vào điều khiển thông thường. năng lực cài đặt theo ngữ cảnh giúp bạn tức thì chọn được chế độ điều hòa yêu thích thích hợp với sở thích bản thân. năng lực đồng bộ và công nghệ “1 chạm”, người sử dụng sẽ luôn chớp mắt khởi động được tất cả các điều hòa chỉ đối với một phím mềm smart home trên màn hình.

  Tiết kiệm năng lượng: việc bật tắt điều hòa mọi khi mọi nơi, khách hàng hoàn toàn có thể Kiểm soát được thời gian dùng điều hòa. Chúng ta hãy tưởng tượng người sử dụng ra ngoài nhưng quên chưa tắt điều hòa ? Chỉ với “1 chạm” , điều hòa đã tắt và mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này