Ứng dụng màn hình led chất lượng cao trong phòng họp

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 26/3/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Màn hình LED pixel nhỏ nhu cầu thị trường tăng vọt, phòng hội nghị là mục đích sử dụng chính của màn hình LED pixel nhỏ, những yêu cầu và ưu điểm là gì?
  Đầu tiên, Ứng dụng màn hình led sân pixel nhỏ trong phòng hội nghị Các yêu cầu là gì?
   Hệ thống màn hình LED điểm ảnh nhỏ sử dụng gói SMD mật độ cao, kích thước nhỏ làm bảng điều khiển, thông qua việc tích hợp hệ thống máy tính, nhiều kỹ năng xử lý màn hình, kỹ năng chuyển đổi tín hiệu, kỹ năng mạng, chẳng hạn như sử dụng nhiều chức năng xử lý và tích hợp , hệ thống hoàn chỉnh cần hiển thị giám sát động của tình huống, cũng như thời gian thực từ máy tính, camera, video DVD và nhiều loại tín hiệu nguồn tín hiệu khác nhau để hiển thị và phân tích, nhằm đáp ứng người dùng để hiển thị rộng phạm vi thông tin được chia sẻ và nhu cầu thông tin toàn diện.
  1. Mô-đun, toàn bộ màn hình đúng "không có đường nối."
   Đặc biệt khi nó được sử dụng để phát sóng hoặc tổ chức hội nghị truyền hình, các ký tự sẽ không bị cắt bằng cách khâu. môi trường phòng họp thường được hiển thị trong Word, EXCEL, PPT, sẽ không bị trộn lẫn với đường phân chia biểu mẫu, và sau đó hình thành nội dung đọc sai và tính toán sai.
  2 Màu sắc và độ sáng toàn màn hình có độ đồng nhất và nhất quán cao.
   Hoàn toàn tránh hiện tượng chiếu, ghép màn hình LCD / PDP, ghép DLP tồn tại phổ quát việc sử dụng thời gian nhất định sẽ đi ra góc tối, viền tối, vân vân, đặc biệt là xem cuộc họp thường xuyên để phát phân tích biểu đồ , đồ họa và các nội dung khác, Màn hình led sân pixel nhỏ có những lợi thế vô song. Bảng giá màn hình led
  3 Hỗ trợ độ sáng toàn màn hình từ 0 ~ 1200cd / điều chỉnh thông minh.
   Bởi vì đèn LED là nguyên lý của ánh sáng tự phát, do đó bị nhiễu bởi ánh sáng xung quanh và tác động là rất nhỏ. Theo sự thay đổi của ánh sáng xung quanh và bóng râm, hình ảnh thoải mái hơn, các chi tiết của vẻ ngoài hoàn hảo. Tương đối, máy chiếu, màn hình khảm DLP có độ sáng thấp hơn một chút (độ sáng màn hình 200cd / -400cd / ), về các phòng hội nghị lớn hoặc môi trường sáng sủa của phòng hội nghị, khó có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng.
  4 Hỗ trợ nhiệt độ màu từ 1000K đến 10000K
   Đáp ứng yêu cầu của các lĩnh vực ứng dụng khác nhau, đặc biệt đối với một số yêu cầu đặc biệt về màu sắc của cuộc họp để sử dụng, chẳng hạn như studio, mô phỏng ảo, hội nghị truyền hình, biểu hiện y tế và các ứng dụng khác.
  5 Góc nhìn rộng
   Mức hỗ trợ 170 ° / góc nhìn thẳng 160 °, đáp ứng tốt hơn với môi trường phòng họp lớn và nhu cầu của môi trường phòng họp kiểu bậc thang.
  6. Độ tương phản cao, tốc độ phản hồi nhanh hơn, tốc độ làm tươi cao, hài lòng với hình ảnh chuyển động tốc độ cao. Hệ thống xếp hàng tự động
  7. Hộp siêu mỏng và ghép nối DLP, so sánh kết hợp chiếu, tiết kiệm rất nhiều không gian.Thiết bị thuận tiện để bảo vệ và tiết kiệm không gian
  8.
  Làm mát hiệu quả, không có quạt, không gây tiếng ồn, mang đến cho người dùng một môi trường họp hoàn hảo. so sánh, ghép nối DLP, LCD, PDP, tiếng ồn đơn vị lớn hơn 30dB (A), nhiều hơn một mối ghép sau khi tiếng ồn lớn hơn.
  9. Tuổi thọ dài 100.000 giờ, vòng đời mà không cần thay đổi bóng đèn hoặc nguồn sáng, tiết kiệm chi phí bảo vệ hoạt động.
  10. hỗ trợ 7 * 24 giờ hoạt động không bị gián đoạn.
  Màn hình LED trong phòng họp sử dụng những điểm mạnh gì?
  1 để tạo ra một môi trường hội nghị thông tin ngày càng tiện nghi, hiện đại.
  2 để chia sẻ thông tin tương ứng, giúp cuộc họp dễ dàng và suôn sẻ hơn.
  3 có thể hiển thị một cách sinh động nội dung đầy màu sắc.
  4 Ứng dụng Kinh doanh: Hiển thị các chi tiết, tập trung vào mắt, xử lý bản vẽ nhanh, v.v.
  5 có thể giao tiếp và làm việc cùng nhau từ xa và trong thời gian thực. Chẳng hạn như đào tạo từ xa, chi nhánh và hội nghị truyền hình trụ sở chính, văn phòng chính của Hoạt động đào tạo và giáo dục
  6 chiếm một không gian nhỏ, sử dụng nhạy cảm và thuận tiện, dễ dàng để bảo vệ.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: [email protected]
  Website: https://hoanghaled.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này