Tư vấn sử dụng các loại đèn led rọi thanh ray giá rẻ tại quận 3

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 25/3/20 lúc 17:43.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon Active Member

  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  0
  Đối với phòng bếp – nơi diễn ra các hoạt động nấu nướng – kiểu chiếu sáng chung thường được lựa chọn. Còn đối với khu vực bàn ăn thì kiểu chiếu sáng điểm với đèn trang trí lại được ưu tiên hơn. Chiếu sáng xung quanh nhà bếp nên có dao động từ 5.000-10.000 lumen, 450 lumen với chiếu sáng chung tại các vị trí chức năng.
  Nếu bạn vẫn sử dụng những bóng đèn sợi đốt, đã đến lúc cần thay thế. Không chỉ tiêu hao nhiều hơn tới 75% năng lượng hơn so với bóng đèn huỳnh quang, chúng còn tỏa nhiệt nhiều hơn - làm cho phòng bạn nóng thêm.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đèn led rọi thanh ray giá rẻ

  Thông thường các khu vực này hay bị bỏ qua nhất trong việc thiết kế ánh sáng nhà ở. Tuy nhiên, chiếu sáng cho các khu vực này rất cần thiết, đặc biệt là khi trời tối. Chiếu sáng chung cho ban công, cầu thang nên có lumen dao động từ 1200-4000 và 1200-2500 lumen với ánh sáng hành lang.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đèn pha led giá rẻ


  Đèn huỳnh quang có vẻ đắt hơn bóng sợi đốt nhưng chúng có tuổi thọ cao gấp 10 lần, vì thế bạn sẽ tiết kiệm hơn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí điện năng tối đa, hãy dùng đèn LED. So với đèn huỳnh quang - loại được đánh giá hiệu suất chiếu sáng 40%, đèn LED có hiệu suất chiếu sáng lên tới 90%. Thêm vào đó, LED có tuổi thọ gấp đôi đèn huỳnh quang và gấp 20 lần đèn sợi đốt, và nếu có lỡ tay làm rơi, loại đèn này cũng ít bị vỡ hơn.
  Tiết kiệm năng lượng là sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đèn led dây giá rẻ

  Sử dụng tiết kiệm là sử dụng đúng lúc, đúng chỗ; không dùng nữa thì tắt ngay. Ví dụ: chỉ bật đèn tại những vị trí sinh hoạt, cần chiếu sáng và bật vừa đủ, dùng xong thì tắt ngay; hay với máy điều hòa không khí, chỉ nên cài nhiệt độ từ 240C đến 260C khi sử dụng.

  Sử dụng hiệu quả là sử dụng một lượng năng lượng ít nhất mà vẫn thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Ví dụ: sử dụng các loại đèn tiết kiệm như đèn huỳnh quang, đèn compact có điện năng tiêu thụ thấp hơn loại đèn dây tóc mặc dù cho độ sáng như nhau.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này