Tư vấn đầu tư chính xác nhất vào Classia KĐ tại quận 7

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi sunholdings, 28/6/22.

 1. sunholdings
  Offline

  sunholdings Expired VIP

  Bài viết:
  965
  Đã được thích:
  0
  Trước khi quyết định mua nhà trả góp, khách hàng nên tự đánh giá khả năng cân đối tài chính của bản thân như có đủ khả năng chi trả khoản vay cũng như các khoản chi phí hàng tháng khác từ việc mua sắm, ăn uống, tiền điện, tiền nước,... hay không.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/can-ho-duplex-la-gi
  [​IMG]
  Bởi lẽ, việc vay ngân hàng không phải là vấn đề dễ dàng, đòi hỏi người vay phải có khả năng chi trả thực tế, nếu không sẽ dẫn đến những tình trạng như “nợ xấu”, “nợ chồng thêm nợ”, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như công việc làm ăn sau này.
  Theo kinh nghiệm mua nhà trả góp, việc tìm chọn những căn hộ phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng cũng góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính cho người đi vay.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/nha-dat-phat-mai-la-gi
  Đơn cử như gia đình 3 thành viên, sở hữu một căn hộ 1 - 2 phòng ngủ đã có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cơ bản của các thành viên. Việc lựa chọn các căn hộ quá lớn như căn 3 - 4 phòng ngủ vô hình trung sẽ tạo ra những khoản nợ không cần thiết.
  Theo các nhà đầu tư bất động sản nhận định, một bước quan trọng khách hàng cần làm là đưa ra bảng so sánh về loại hình nhà ở mục tiêu tại nhiều dự án khác nhau trước khi quyết định mua. Chẳng hạn, với các căn hộ chung cư, khách hàng có thể đánh giá dựa vào những yếu tố như: vị trí, tiến độ dự án, mức giá chung so với phân khúc trên thị trường, tiến độ thanh toán và các chính sách hỗ trợ đi kèm, chi phí và lãi suất ngân hàng trả góp là bao nhiêu.
  Một số những quy tắc “vàng” mà khách hàng cần quan tâm khi tiến hàng mua nhà trả góp là thông tin về lãi suất của ngân hàng và các khoản phạt đi kèm.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/shophouse-la-gi
  Đầu tiên, những khoản vay của ngân hàng thường áp dụng các biên độ thay đổi lãi suất cho vay từ 6 đến 12 tháng. Trên thực tế, nhiều ngân hàng sẽ áp dụng cho vay với gói lãi suất ưu đãi từ 8,5 - 9%/ năm nhưng chỉ áp dụng từ 6 đến 12 tháng đầu khi vay. Đối với những tháng tiếp theo, người vay sẽ phải chịu mức lãi suất tăng cao hơn mức ban đầu.
   

Chia sẻ trang này