Tự sướng các lần có gây hại không?

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 28/9/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  0
  Có những người sóc lọ suốt từ khi họ trưởng thành đến lúc qua tuổi tiền mãn kinh với hoàn toàn khỏe mạnh, không phát hiện cảm giác điều gì bất thường, lại cũng có trường hợp chỉ sau một lần sóc lọ thôi đã phải tới gặp ngay bác sĩ để khám về các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì số lần sóc lọ không quá quan trọng để quyết định tới việc có với chưa gây hại mà quan trọng nhất vẫn là thủ dâm có đúng cách với đảm bảo phim sex nhật bản và đảm bảo sạch lúc thủ dâm…. Sau đây là nhiều tác hại của sóc lọ chắc chắn gặp hãy
  Nguy cơ tạo lủng màng trinh

  Mỗi người đều có độ bền màng trinh khác nhau. Có nhiều màng trinh rất mỏng hãy chỉ một va chạm nhẹ hoặc một tác động nhẹ cũng đã làm rách, đôi khi rách màng trinh có thể không làm chảy máu hoặc trạng thái đau rát gì khiến người bị rách hoàn toàn chưa biết, cũng có các màng lúc quan hệ tình dục và Phim sex tập thể do độ dẻo dai hoạc co giãn đàn hồi nền không bị chảy máu hoặc rách lúc quan hệ.
  Thế nhưng, khi tác dụng mạnh đặc biệt lúc tự sướng vào sâu bộ phận sinh dục bằng tay của nữ con gái rất dễ khiến rách màng trinh hãy bác sĩ khuyến cáo khi thủ dâm vào âm đạo phải rửa tay hoặc dụng cụ sạch có thể và làm một cách nhẹ nhàng, tốc độ vừa nên không quá nhanh.

  Gây tác hại vùng kín

  Tác hại này là phổ biến nhất lúc nhắc tới thủ dâm trong bộ phận sinh dục nữ. Các bạn thường không để ý đến móng tay dài sắc, vệ sinh chưa sạch hoặc phương án dụng cụ không đảm bảo an toàn, bất cứ một tác hại nào ở vùng kín cũng rất dễ làm ra tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa xâm nhập hay lúc cấm được phát hiện điều trị kịp thời thì hậu quả rất đáng tiếc sẽ xảy ra.
  Tác động đến tâm lý

  Sóc lọ từ trước tới nay thường bị người đời chê bai, khinh thường, điều này là nguyên nhân làm một số người có nhu cầu thủ dâm lại chưa dám hoặc hạn chế việc khiến này tạo ảnh hưởng vô cùng xấu đếm tâm trạng của con người. Ngược lại, việc lạm dụng sóc lọ lại khiến suy nghĩ của một số người này cũng nhạy cảm và phim sex ngoại tình hơn hay tình dục, có các ảnh hưởng nhỏ của các bạn khác giới khác cũng kích thích nảy ra trong đầu họ các cảnh tượng mà không tự điều khiển được.
  Bởi thế, chúng ta không phải thủ dâm quá nhiều. Vì tự sướng các khá có hại sức khỏe với đời sống hàng ngày của các bạn. Và cần ăn uống đầy đủ để khỏe mạnh hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này