Truoctrandau đưa tin: Livingston vs Hearts – Tip kèo bóng đá

Thảo luận trong 'Giải trí - Thể thao - Bóng đá' bắt đầu bởi duanlamthem, 20/3/20.

 1. duanlamthem
  Offline

  duanlamthem Active Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Tuần này Livingston sẽ được trở về sân nhà để tiếp đón Hearts trong khuôn khổ vòng 31 giải ngoại hạng Scotlnad. Chủ nhà đang nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn khi có lợi thế về thành tích và sân bãi. Trên bảng xếp hạng hiện tại Livingston đang xếp vị trí thứ 5 với 31 điểm có được. Trong khi đó, đội khách Hearts xếp vị trí cuối cùng với chỉ 23 điểm có được sau 30 trận đã ra sân. Điểm mạnh duy nhất của đội khách lúc này là ưu thế về thành tích đứng đầu khi không thua 9/10 trận gần nhất đối với Livingston. Tuy nhiên, quá khứ chỉ là quá khứ còn hiện tại Hearts đang thua kém chủ nhà về mọi mặt. Cơ hội để đội khách có điểm trong chuyến hành quân tuần này là rất mong manh.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-nantes-vs-nimes-02h00-ngay-15-03

  [​IMG]
  Xét về phong độ thi đấu Livingston không thua 3/5 trận ra sân gần nhất. Thành tích sân nhà của họ rất ấn tượng khi bất bại 5/5 trận gần đây, trong đó có tới 4 chiến thắng. Sự đồng đều nơi các hàng tuyến, nhất là sự ổn định nơi hàng phòng ngự đang là điểm mạnh của đội bóng chủ nhà. Bên kia chiến tuyến, Hearts thi đấu bạc nhược từ đầu mùa giải. Những trận hòa và thua liên tiếp khiến họ không thoát chân ra khỏi top nguy hiểm. Họ không thắng 3/5 trận thi đấu gần nhất, không thắng 3/5 chuyến hành quân xa nhà mới đây. Tham khảo ý kiến các chuyên gia quốc tế, worldcup888.com tự tin nghiêng dự đoán thắng trận thắng kèo về phía chủ nhà Livingston.

  Xét về phong độ thi đấu Livingston không thua 3/5 trận ra sân gần nhất. Thành tích sân nhà của họ rất ấn tượng khi bất bại 5/5 trận gần đây, trong đó có tới 4 chiến thắng. Sự đồng đều nơi các hàng tuyến, nhất là sự ổn định nơi hàng phòng ngự đang là điểm mạnh của đội bóng chủ nhà. Bên kia chiến tuyến, Hearts thi đấu bạc nhược từ đầu mùa giải. Những trận hòa và thua liên tiếp khiến họ không thoát chân ra khỏi top nguy hiểm. Họ không thắng 3/5 trận thi đấu gần nhất, không thắng 3/5 chuyến hành quân xa nhà mới đây. Tham khảo ý kiến các chuyên gia quốc tế, worldcup888.com tự tin nghiêng dự đoán thắng trận thắng kèo về phía chủ nhà Livingston.Xét về phong độ thi đấu Livingston không thua 3/5 trận ra sân gần nhất. Thành tích sân nhà của họ rất ấn tượng khi bất bại 5/5 trận gần đây, trong đó có tới 4 chiến thắng. Sự đồng đều nơi các hàng tuyến, nhất là sự ổn định nơi hàng phòng ngự đang là điểm mạnh của đội bóng chủ nhà. Bên kia chiến tuyến, Hearts thi đấu bạc nhược từ đầu mùa giải. Những trận hòa và thua liên tiếp khiến họ không thoát chân ra khỏi top nguy hiểm. Họ không thắng 3/5 trận thi đấu gần nhất, không thắng 3/5 chuyến hành quân xa nhà mới đây. Tham khảo ý kiến các chuyên gia quốc tế, worldcup888.com tự tin nghiêng dự đoán thắng trận thắng kèo về phía chủ nhà Livingston.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này