Trong ngày hội thể thao trẻ mầm non Sài Gòn thỏa thích vận động

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi thainguyen, 14/12/16.

 1. thainguyen
  Offline

  thainguyen Expired VIP

  Bài viết:
  933
  Đã được thích:
  1
  Hơn 400 học sinh thống trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy chơi bóng rổ, hockey, bóng bầu dục, bóng gậy, cricket, golf, tennis...

  [​IMG]

  Hơn 400 học sinh khối lớp Kindy 4 và 5 thuộc Hệ thống
  lớp toán chất lượng trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA) tham gia Ngày hội thể thao SGA được tổ chức mới đây tại TP HCM. Đây là dự án lớn tiếp theo trong chuỗi dự án học tập chuyên sâu mà SGA đang triển khai nhằm hướng đến sự phát triển tự nhiên và toàn diện của trẻ( tìn học giáo viên dạy toán giỏi tại đây ).

  [​IMG]

  Tham gia ngày hội, các bé được thử sức với 7 trò chơi vận động đơn giản, xây dựng trên nền tảng 7 môn thể thao: bóng rổ, hockey, bóng bầu dục, bóng gậy, cricket, golf, tennis...

  [​IMG]

  Ngày hội Thể thao SGA giúp các bé vận động, giải phóng cơ thể thông qua các hình thái đơn giản và quen thuộc nhất với các em thường ngày như đi, chạy, nhảy, bò, trườn, leo trèo.

  [​IMG]

  Thông qua sự kiện, các bé được giao lưu, vui đùa thỏa thích với bạn bè để trở nên năng động, tự tin hơn. Việc có thêm không gian tiếp xúc với môi trường tự nhiên, giúp bé tăng cường sức đề kháng.

  [​IMG]

  Cùng con tham gia ngày hội, anh Phùng Hữu Phước, phụ huynh bé Huỳnh Hữu An Tường, học sinh lớp Kindy 5.2 cho biết, Ngày hội Thể thao do hệ thống SGA tổ chức là hoạt động bổ ích và thiết thực. “Việc được tiếp xúc với môi trường tự nhiên giúp bé nâng cao sức đề kháng”, nam phụ huynh nói và cho biết thêm, sau 3 năm theo học tại trường, từ một đứa trẻ nhút nhát, ngại tiếp xúc, bé đã trưởng thành, năng động, tự tin hơn rất nhiều nhờ chương trình học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa của trường.

  [​IMG]

  Được sự hướng dẫn, cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và huấn luyện viên, các bé đã trải qua 7 trò chơi, trong đó đội Đỏ - thuộc cơ sở SGA Trần Nhật Duật đã giành giải Quán quân của ngày hội.

  [​IMG]

  Dự án Ngày hội Thể thao SGA diễn ra tới hết ngày 23/12 với các ngày Hội thao tại những cơ sở khác nhau trên toàn hệ thống Saigon Academy. Nhân dịp Noel, SGA cũng tổ chức sự kiện “Winter’s Sports Day” diễn ra vào ngày 17/12 tại cơ sở Bùi Thị Xuân, Trần Quý Cáp, Nguyễn Văn Hưởng. Các bé sẽ được nhận quà từ ông già Noel và thỏa thích tham gia nhiều trò chơi vận động vui nhộn, hấp dẫn trong ngày lễ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này