Toyota vinh dự nhận 4 giải thưởng lớn về an toàn

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 29/12/18.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Tại lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix 2018 tại Karawang, Tây Java, Indonesia vừa diễn ra, Toyota được vinh danh ở 4 hạng mục: Giải thưởng tuyệt vời nhất của ASEAN NCAP dành cho nhãn hiệu được Phân tích 5 sao phải chăng nhất (2017-2018), Giải thưởng hoàn hảo nhất của ASEAN NCAP ở hạng mục ko giới hạn Cải tiến An toàn dành cho hai chiếc xe Toyota Vios & Toyota Rush và Giải thưởng kiểm soát an ninh An toàn cho Người lớn rẻ nhất dành cho Toyota C-HR.Xem thêm: bảng giá xe toyota
  [​IMG]
  Được chứng thực tiêu chuẩn xuất sắc về an toàn, Toyota cũng vinh diệu nhận giải thưởng thương hiệu 5 sao tốt nhất (2017-2018) nhờ các nỗ lực cải tiến tiêu chuẩn an toàn đối với những dòng xe của hãng tại khu vực Đông Nam Á. Toyota cũng là hãng ô tô có nhiều cái xe nhất đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao trong cuộc Đánh giá được thực hành bởi Ủy ban Phân tích xe Đông Nam Á (ASEAN NCAP) năm 2017 – 2018.
  Toyota Vios và Toyota Rush đã được nhận giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP ở hạng mục không dừng Cải tiến An toàn. Ở những thế hệ trước đây, cả hai dòng xe này mới chỉ nhận được 4 sao. không những thế, sở hữu việc bổ sung các tính năng an toàn hiện đại, Vios và Rush đã tuần tự nhận được Phân tích 5 sao ASEAN NCAP vào năm 2017 và 2018. thành tựu này như một minh chứng rõ ràng cho các phấn đấu ko dừng của Toyota nhằm kiểm soát an ninh hành khách và tăng tiêu chuẩn an toàn trong các dòng xe của hãng.
  Toyota C-HR cũng đã được trao giải thưởng ở hạng mục bảo vệ An toàn cho Người to rẻ nhất trong số số đông các mẫu xe được Đánh giá bởi ASEAN NCAP trong năm 2017-2018. Kết quả này được đưa ra dựa trên những thử nghiệm va chạm trong khoảng phía trước và hai bên hông xe do ASEAN NCAP thực hiện với hình nộm hành khách người lớn bên trong. Trong quá trình rà soát va chạm, quy mô thiệt hại và mức độ va chạm được xem xét và Phân tích chu đáo, sau đó chuyển thành điểm số. dòng xe giành số điểm cao nhất sẽ được trao giải kiểm soát an ninh Người lớn phải chăng nhất (AOP). Toyota tự hào nhận được giải thưởng này của ASEAN NCAP và sẽ tiếp diễn làm việc sở hữu các bên can hệ trong khu vực Đông Nam Á để tiếp diễn cải thiện các tính năng an toàn trong tương lai.
  Xem thêm: giá xe Toyota Camry
  Đối mang Toyota, an toàn luôn là một trong những dành đầu tiên hàng đầu. Hãng nhận thức được rằng, sự an toàn không chỉ đơn giản dựa trên chất lượng của xe mà còn phụ thuộc vào điều kiện an toàn liên lạc đường bộ. quan điểm toàn diện của Toyota về an toàn bắt nguồn trong khoảng Sáng kiến tích hợp ba đối tượng: công cụ, Con người và Điều kiện liên lạc.
  Toyota không dừng phát triển các tính năng an toàn tiên tiến và tiến hành những nghiên cứu mở mang, bao gồm việc rà soát, mô phỏng những tình huống va chạm, sau đó phân tách kết quả để cải tiến tính năng an toàn. không những thế, hãng cũng phấn đấu tăng nhận thức của cộng đồng về an toàn liên lạc trong khu vực Đông Nam Á. Nhằm khẳng định cam kết đưa ngành an toàn lên một tầm cao mới bằng chiến dịch thế giới trước hết – khởi đầu điều chẳng thể (Start Your Impossible), Toyota đang hướng tới tiêu chí rốt cuộc - ko sở hữu thương vong do tai nạn giao thông, vì 1 thế giới an toàn hơn, bền vững hơn và tươi đẹp hơn cho đầy đủ mọi người.Giá xe toyota rush
  Theo định hướng thế giới, Toyota Việt Nam (TMV) cũng ko dừng cải tiến sản phẩm, đặc thù trong ngành nghề an toàn nhằm có lại sự an tâm cho mỗi các bạn trên mọi hành trình. Cho tới nay, phần lớn những loại xe lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5* ASEAN NCAP.
  kế bên đấy, TMV cũng thực hành phổ biến hoạt động ý nghĩa trong lĩnh vực an toàn giao thông (ATGT), hướng tới nhiều đối tượng như Chương trình “Toyota cộng em học An toàn liên lạc” (TSEP) dành cho học trò và giáo viên tiểu học, Chương trình tập huấn tài xế an toàn Toyota dành cho cán bộ Toyota và đội ngũ cảnh sát liên lạc, cùng sở hữu đó là Chương trình cải thiện ATGT kết hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia giai đoạn 2015-2018 dành cho cùng đồng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này