Toyota Việt Nam ủng hộ đồng bào tỉnh Lai Châu và Hà Giang hơn 826 triệu đồng

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 19/12/18.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  với tinh thần tương thân tương ái, Toyota Việt Nam vừa triển khai đợt ủng hộ đồng bào tại hai tỉnh giấc Lai Châu và Hà Giang với tổng giá trị hơn 826 triệu đồng.
  Toyota Tiền Giang
  Chương trình được hài hòa bởi Toyota Việt Nam, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), công đoàn Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý chính thức Toyota trên toàn quốc
  Đại diện liên doanh Nhật Bản cho biết, đây là một việc làm thiết thực nhằm san sẻ khó khăn có đồng bào hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang sau đợt mưa lũ gây thiệt hai nguy hiểm về người và của hồi cuối tháng 6/2018.
  [​IMG]
  Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó giám đốc điều hành Toyota Việt Nam, trao phần tương trợ tượng trưng cho đại điện Ủy ban chiến trận Tổ quốc tỉnh giấc Lai Châu.giá xe toyota Avanza
  Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó giám đốc điều hành kiêm chủ toạ Quỹ Toyota Việt Nam, san sớt: “có mong muốn phát triển thành một công dân thấp trong cộng đồng sở tại, Toyota Việt Nam đã ko ngừng triển khai những hoạt động đóng góp phường hội trong rộng rãi ngành, trong ấy sở hữu hoạt động trong khoảng thiện, hỗ trợ người dân địa phương những tỉnh giấc chịu thiệt hại do thiên tai được chúng tôi đặc thù quan tâm. phê duyệt sự ủng hộ lần này, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào tương trợ dân chúng tại địa phương sớm vượt qua cạnh tranh, ổn định cuộc sống và sản xuất”.
  cùng sở hữu sự vững mạnh của hoạt động sản xuất và kinh doanh, qua hơn 22 năm hoạt động, Toyota Việt Nam cũng luôn quyết tâm đóng góp tích cực cho sự vững mạnh của xã hội Việt Nam sở hữu tổng số tiền trên 24 triệu đô la Mỹ, trong ấy hơn 168.000 đô la được dành cho những hoạt động từ thiện.
  Giá xe toyota Rush
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này