Toyota Tacoma: làm cho lại từ đầu?

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 14/2/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  và giờ, gian nan càng ông xã chất gian khổ cho Toyota khi Ford cũng đã chính thức quyết định trở lại phân khúc thị trường với việc mang Ranger đi về Mỹ qua tin tức tại triển lãm Detroit. Chưa kể, Jeep cũng đã bắt đầu chứng thực sự công bố của một dòng phân phối tải mới dựa trên dòng SUV Wrangler danh tiếng của hãng. Sau đó đó là bản facelift của Nissan Frontier.
  Xem thêm: toyota Tiền Giang
  Trước đó, Tacoma từng làm chủ cả phân khúc thị trường bán tải cỡ trung bình tại Mỹ trong hơn 1 thập kỷ.
  dù thế, sự tăng trưởng trẻ trung và tràn trề sức khỏe của phân khúc thị trường chào bán tải cũng chính là thời dịp mà thương hiệu Japan không còn bỏ qua. Dù GM đẩy ra tới gần 115.000 chiếc Chevrolet Colorado và GMC Canyon trong năm 2015 thì số lượng bán Tacoma cũng tăng trưởng tốt ở mức 16%.
  [​IMG]
  Tacoma từng được coi là dòng chào bán tải tầm trung cao cấp tại Mỹ trong hơn một thập kỷ
  "Càng đông càng vui" là tất cả những gì mà ông Jim Lentz, CEO của Toyota Bắc Mỹ chia sẻ với báo giới về việc xuất hiện của không ít địch thủ đáng gờm trong phân khúc chào bán tải cỡ trung bình. Ông lòng tin rằng lượng cầu của hiệu xe này vẫn sẽ tăng cường về sau.
  Xem thêm: toyota Tien Giang
  Toyota vừa qua mới ra mắt khoản đầu tư gần 1 tỉ $ để tăng tốc sản lượng Tacoma tại Khu Vực Bắc Mỹ thông qua nhà máy đặt tại Tijuana, Mexico cũng giống như một nhà máy khác đã được kiến thiết cũng tại tổ quốc này. Lâu năm qua, chính những bỏ bớt về sản lượng đã góp phần che khuất Tacoma tới với tay hành khách Bắc Mỹ. Các đổi khác trên để giúp đỡ hãng lại thêm tối thiểu 100.000 chiếc bán tải mỗi năm.
  Vậy thì quay trở lại các băn khoăn khả quan. Số đối phương của Tacoma đang tăng dần lên với unique cũng mạnh mẽ không thua kém. Ford Ranger – cựu vương cung cấp tải quá khứ sẽ sớm trở lại Mỹ. Jeep bước chân vào phân khúc vào giữa năm sau. Cả 2 đều là các tên thương hiệu mạnh hoàn toàn có thể kéo cán cân nghiêng theo phía mình khi Ford đang nắm ưu thế hoàn toàn ở mảng phân phối tải cỡ to còn Jeep vẫn phần nào giữ được vị thế ở phân khúc thị trường SUV. Lượng quý khách trung thành kể cả 2 là không giới hạn and một phần nào đó không giới hạn trong những số đó có thể bỏ rơi Toyota để đến với thương hiệu yêu thích của bản thân lúc cả 2 tham gia phân khúc.
  [​IMG]
  Brand Name Japan đang đứng trước các thử thách không nhỏ từ Ford với Ranger, Nissan cùng Frontier, Chevrolet với Colorado and thậm chí là toàn bộ cơ thể đồng hương Honda với Ridgeline.
  Toyota sẽ có thể chú ý vào bài học của Chrysler với dòng Minivan của mình vào những năm 1980. Cả 2 đều từng kẻ thống trị phân khúc thị trường của bản thân trong time lâu năm nhưng rồi từ từ thiếu tính vị thế vào tay những kẻ thách thức mới.
  ngoài những đại gia Mỹ, Toyota rất cần cẩn thận với chính các thương hiệu châu Á khác. Nissan Frontier có mức chi phí cực kì đối đầu với những trường hợp Honda Ridgeline lại đc ưu tiên bởi cấu tạo hiện đại & độ tiện ích cao.
  dù thế, ông Lentz cho thấy thêm Toyota vẫn tự tin vào các gì mà Tacoma có khả năng đạt được. Chúng ta đã đứng vững trong quy trình khó khăn nhất: thời kỳ đại khủng hoảng ra mắt vào đầu thập kỷ này and với những biến hóa kịp thời, họ rất có thể liên tục đứng vững ở bây giờ.
  Liệu Toyota có những điều cần thiết để lấy Tacoma trở xuống vị thế bậc nhất hay không? Họ bền vững đã có những bài học quý báo giá rút ra từ chiếc Camry – hiện vẫn thuộc dòng sedan cao cấp tại Mỹ, điều cần thiết là liệu kinh nghiệm đó có đc lặp lại đúng vào lúc với chiếc bán tải?
  Ảnh: Autonews
  Toyota and cú chốt hạ để đảm bảo ngôi vương của Camry
  http://toyotatiengiang.com.vn/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này