Toyota Land Cruiser Prado chưa kịp ra cửa hàng đã “cháy hàng”

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 13/2/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  mặc dầu Toyota nước ta (TMV) ra mắt xe Land Cruiser Prado 2017 sẽ có mặt tại các đại lý từ thời điểm ngày 25/12 nhưng theo điều tra thực tế, các nơi này đều báo hết xe. Ngay trước lúc chào làng, khách đã đặt cọc xe. Lô hàng về đầu tiên đã cung cấp hết, lượng xe chưa được chào làng.
  Báo Giá xe Toyota
  Anh Cường, bộ phận nhân lực một đại lý Toyota tại Hà Nội, cho biết thêm xe Prado 2018 đã có khách đặt cọc trước & giao hết. Bây giờ, ăn khách muốn mua nhưng không hề có xe, sẽ có khả năng phải chờ đến tháng 5 hoặc tháng 6/2018.
  cũng giống như Mitsubishi Outlander, một lô xe Land Cruiser Prado mới đã và đang được nhập về trước thời điểm Nghị định 116/2017 có hiệu lực. Chào bán hết hàng, hãng đã không còn xe nữa. Việc nhập khẩu cũng tạm hoãn vô thời gian cho tới lúc xong xuôi được thủ tục, sách vở ở Nhật.
  >>> Toyota VN đề nghị cấp giấy phép kinh doanh nhập vào ôtô sau Nghị định 116
  [​IMG]
  Xe Land Cruiser Prado mới chính xác đang được giao hết cho khách tại một trong những đại lý. Ảnh: Nguyễn Văn Cường.
  các mẫu xe nhập vào khác của Toyota là Land Cruiser, Fortuner & Yaris cũng không thể về nước. Riêng báo giá xe Fortuner bị đẩy lên khoảng 200 triệu VND và còn ít xe. White color khó sẽ có khả năng tìm để mua đc nữa.
  Bang gia xe Toyota
  Từ lần đầu đc chào bán chính xác từ tháng 5/2011 đến nay, Toyota Land Cruiser Prado đã chào bán đc tổng cộng 3.583 xe, tính trung bình khoảng 50 xe/tháng. Số lượng này vẫn còn khá thấp lúc so với Ford Explorer cùng tầm tiền nhưng Prado vẫn có sức hút với cùng một lượng quý khách trung thành ổn định.
  phiên bản cải thiện (facelift) bổ sung thêm rất nhiều trang bị mới như đèn bật ánh sáng đèn LED chiếu sáng, ghế có sưởi & thông gió & những trau chuốt ở ngoại hình. Đồng thời, giá cả tăng khoảng 100 triệu VND, lên 2,262 tỷ đồng. Tên không hề thiếu bản xe giao tới quý khách là Land Cruiser Prado VX. Phiên bản cũ là TXL.
  mặc dầu hết xe tại các đại lý chính xác nhưng ADD tư nhân vẫn đang đăng phân phối xe Land Cruiser Prado mới với báo giá 2,635 tỷ đồng. Đáng kể, xe Prado 2017 đã được bộ phận nhân lực chào hàng và nhận đặt cọc từ cách đây khoảng 1 tuần trước khi chào làng.
  Đấu Ford Explorer, Toyota Land Cruiser Prado bản cải thiện mới có bảng giá hơn 2,2 tỷ đồng
  https://www.toyotafacts.org/bang-gia-xe-toyota-moi-nhat-2019/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này