Toyota chốt xe hình dáng thể thao thứ 3 trong đội hình sau Supra & 86

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 13/4/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Toyota trong thời gian qua không thể giấu diếm ý đồ của chính mình là chế tạo một "mũi đinh ba" xe hình dáng thể thao với sự xuất hiện của một dòng tên mới (hoặc hồi sinh lại) nằm ở phí dưới 86 & Supra bây chừ. Vừa mới đây, [Xem thêm: toyota Tiền Giang] giám đốc phân nhánh Toyota Gazoo Racing của tên thương hiệu Nhật đã một đợt tiếp nhữa xác nhận sự có mặt của kiểu dáng xe mới nhưng kèm theo với đó là một trong số số thông tin không vui cho lắm.
  chia sẻ trên tờ Evo, ông Tetsuya Tada cho thấy dù gần cũng như bền chắc "bộ ba" của Toyota GR sẽ thành hình, các kỹ sư tương tự như chỉ đạo lên kế hoạch dự án phải rất cẩn thận và thực tế về hiệu xe này để phù hợp với "tình hình phân khúc thị trường xe thể thao hiện giờ".
  [​IMG]
  Toyota MR2 Concept by Esa Mustonen
  Theo kim chỉ nan của Toyota, giá thành phát triển 1 kiểu dáng xe mới bất kể ở phân khúc nào đều đồng nhất, cho nên xe hình dáng thể thao vốn kén người sử dụng sẽ rất dễ chết yểu nếu không được phát triển đúng chuẩn và không đem lại doanh thu cần thiết cho thương hiệu chủ quản.
  Ông Tada cũng thừa nhận rằng mình và hãng hiểu hành khách kỳ vọng vào mẫu xe dáng thể thao mới to đến nhường nào, tuy nhiên họ không thể vì thế mà buộc phải bán xe ở mức bên dưới kỳ vọng để rồi nhìn tâm huyết của họ mất tích như không ít dòng tên khác trong lịch sử hào hùng.
  [​IMG]
  Thêm vào chỗ này, vị chỉ huy người Nhật còn nhận định rằng mức ngân sách của 86 bây chừ đã là đủ ít and không hề nhồi nhét thêm 1 cái thương hiệu nữa vào phân khúc thị trường này để rồi cho chúng tự cạnh tranh và đối đầu lẫn nhau. Vị trí lý tưởng nhất của mẫu mã xe dáng thể thao mới (mà đa số chúng ta đồn đại là dùng cấu hình hộp động cơ đặt giữa đi kèm tên thường gọi MR2) là mức chi phí giữa 86 and Supra, nghĩa là ở mốc gần 40.000 USD.
  Tham khảo: GTSpirit
  http://toyotatiengiang.com.vn/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này