Toyota chọn lựa nhiều sinh viên xuất sắc để thảo luận bí quyết kinh doanh

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 21/3/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 Expired VIP

  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  Ngày 18/10/2018, Toyota Việt Nam (TMV) đã phối cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD and ĐT) tổ chức Lễ trao Học bổng Toyota 2018 tại Vĩnh Phúc. Ở đây chính là chương trình đc TMV tiến hành triển khai thường niên nhằm mục tiêu khuyến khích & cải thiện lòng tin học tập của sinh viên VN.
  [​IMG]
  "Chúng tôi độc đáo chú trọng vào lĩnh vực giáo dục đào tạo và cải tiến và phát triển nguồn nhân lực như một chiết khấu hàng đầu”, Ông Toru Kinoshita, [bảng giá xe toyota Vios] Tổng Giám đốc TMV phát biểu tại event.
  chương trình Học bổng Toyota trao bộ quà tặng kèm theo 115 suất học bổng cho những sinh viên suất sắc chuyên ngành ô-tô, cơ khí, kỹ thuật và môi trường thiên nhiên của 16 trường đại học trên Việt Nam. Có một không hai, những sinh viên còn có thời cơ thâm nhập không tính phí khóa học Monozukuri – tuyệt kỹ thắng lợi trong chế tạo và buôn bán (dự kiến công ty tháng 1/2019), giúp các em có thể áp dụng tác dụng vào trên thực tế công việc sau này.
  [​IMG]
  Em Hoàng khô nóng Quân – Trường Đại học Sư phạm nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa Vinh chia sẻ: “Em xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để sau này là một kỹ sư tốt, một công dân tốt thuận lợi cho xã hội”.
  [​IMG]
  Ngoài hanh hao Quân, có không ít sinh viên ưu tú khác góp mặt tại sự kiện.
  [​IMG]
  Ông Toru Kinoshita trao học bổng cho những em sinh viên.
  [​IMG]
  những em sinh viên tự sướng đáng nhớ với đại diện thay mặt TMV and Bộ GD & DT.
  Ảnh: Phúc Thành
  Xếp bên dưới THACO & Hyundai thắng lợi nhưng Toyota VN vẫn có thương hiệu được "cuồng" nhất
  nguồn: http://toyotatiengiang.com.vn/vn/bang-gia-xe-toyota-vios-cap-nhat-moi-nhat-thang-3/-2019.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này