Toyota chơi trội: không chỉ có phun lớp nước hoa như Mercedes mà còn cả

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 13/4/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  bản quyền đc Toyota làm đăng ký & ra mắt trong tuần trước là một trong số hệ thống lanh lợi có tác dụng tự nhận diện sử dụng (chính xác là điện thoại cảm ứng của họ) và phun loại lớp nước hoa ưa thích của bọn họ ra toàn cabin để chế tạo ra bầu khâu khí dễ chịu & đôi khi là lãng mạn nhất, sau đó tự khử mùi đồ bên trong lúc xe dứt quản lý và vận hành.[Bảng Giá xe Toyota]
  Thoạt nghe qua thì giải pháp công nghệ này cũng giống như rất nhiều bộ máy phun lớp nước hoa tự động hay thấy trên những dòng xe sang. Mặc dù thế, riêng một mình Toyota lại bổ sung cập nhật thêm một tính năng đặc biệt vào hệ thống trên đó là khi phát hiện người khởi động động cơ không có trong dữ liệu cai quản, thứ đc hệ điều hành phun ra cabin không hẳn nước hoa mà là hơi cay để vô hiệu hóa tên trộm hoặc ít đặc biệt là khiến cho chúng phải bỏ xe tháo chạy.
  [​IMG]
  bộ máy phun lớp nước hoa đồ đạc trong nhà trên ô-tô đã không còn là công việc nào đấy quá lạ lẫm, nhất là ở các mẫu xe hạng sang.
  [​IMG]
  Thoạt nghe thì hình như dễ dàng nhưng nếu hệ thống này đã được đem vào ứng dụng thực tiễn, bền bỉ sẽ có được điều kiện xe nhận diện nhầm chủ xe thành trộm dẫn tới các điều kiện đầy vui nhộn. Thêm lần nữa, hệ điều hành này cũng mang lại việc cho người thân hay anh em mượn xe với những trường hợp khẩn cấp biến thành bất khả thi.
  bên cạnh đó, việc lưu trữ khí hơi cay bên trong ôtô cũng là một trắc trở cần lưu tâm bởi lỡ xảy ra rò rỉ hay bình chứa bị vỡ/rò khi gặp gỡ tai nạn, hậu quả sẽ rất khó lường.
  Tham khảo: Carscoops
  nguồn: http://toyotatiengiang.com.vn/vn/bang-gia-xe-toyota-moi-nhat-thang-3/2019.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này