Tiêu chuẩn nhận định một kho lạnh chất lượng

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi pqmseo, 20/2/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  635
  Đã được thích:
  0
  Kho lạnh là một trong những yếu tố chẳng thể thiếu đối với những công ty sản xuất, xuất khẩu và lưu trữ hàng độc đáo là đối với những mặt hàng dễ bị giảm chất lượng hoặc bị hỏng khi đặt trong môi trường nhiệt độ thông thường như các loại thủy hải sản, nông sản, dược phẩm. Tuy là vậy nhưng việc thi công một kho lạnh tốn kém nhiều chi phí và thời giờ nên nhiều công ty đã chọn lựa cho mình 1 biện pháp khác là dùng các dịch vụ cho thuê kho lạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về tiêu chuẩn nhận định 1 kho lạnh chất lượng và dịch vụ cho thuê kho lạnh đang cực kỳ phổ biến ngày nay trong bài viết dưới đây.
  Xem thêm:
  [​IMG]
  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh giá cả rẻ:
  Việc thuê kho lạnh giúp bạn bảo quản vô cùng tốt các mặt hàng tươi sống, đồ đông lạnh được tươi mới, giữ được giá tiền trị dinh dưỡng cao nhất, bảo đảm chất lượng trong thời gian lâu nhất.

  Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh giá thành khá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm mức giá buôn bán cũng như chi phí xây dựng mới vì so với xây dựng mới, bạn cần phải đầu tư giỏi để bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng như đầu tư vách ngăn phương pháp nhiệt chuyên dụng, máy làm lạnh nền công nghiệp, từ thiết kế cho đến thi công,...
  Dùng dịch vụ thuê kho lạnh cũ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể linh hoạt trong cách thức bảo quản những loại thực phẩm tươi sống, thủy hải sản, nông sản,...với từng loại kho theo nhu cầu. Được chọn diện tích lưu trữ, bảo quản thích hợp. Lưu trữ với khối lượng lớn nhỏ theo ý muốn trong khoảng thời gian ngắn theo thời vụ, theo mùa đặc sản hay bảo quản lâu dài.
  Và lúc đấy bạn cũng không có cần tốn mức giá bảo trì, bảo dưỡng định kỳ vì đã có bên đơn vị cho thuê lo.
  Với những dịch vụ cho thuê kho lạnh giá cả tương đối rẻ, bạn cần xem xét nhiều yếu tố, xem mức giá trị bạn nhận được cũng như các tiện ích, chính sách cho thuê của họ để có quyết định thích hợp nhất.
  Tiêu chuẩn nhận định một kho lạnh chất lượng:
  Lúc sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh bạn cần đến xem kho lạnh trực tiếp để có thể đánh giá chi tiết về chất lượng của kho lạnh đấy. những kho lạnh cần được thi công và xây dựng chắc chắn và chắc chắn, không có được có lỗ hổng hoặc khe nứt để tránh việc khí lạnh thoát ra bên ngoài làm nhiệt độ trong kho không được duy trì ở mức ổn định, tuyệt vời đồng thời gây tốn kém chi phí chi phí điện. Ngoài ra những kho lạnh được trang bị tấm panel là tốt nhất bởi những tấm panel có tác dụng cách nhiệt cực tốt nên kho lạnh sẽ không có bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ môi trường bên ngoài dù thời tiết có khắc nghiệt tới đâu. Không những thế kho lạnh được lắp đặt quạt thông gió cũng giúp môi trường không có khí trong kho trở thành sạch và ít vi khuẩn hơn.

  Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh, bạn cần phải hết sức quan tâm tới mức nhiệt độ trong kho để việc bảo quản sản phẩm đem lại hiệu quả cao nhất cùng lúc tiết kiệm mức giá chi phí điện. Tùy thuộc vào loại hàng hóa, sản phẩm bạn muốn bảo quản trong kho lạnh mà sẽ có các mức nhiệt độ khác nhau.
  [​IMG]
  Giá thành cho thuê kho lạnh trên thị trường bây giờ như thế nào?
  Dịch vụ cho thuê kho lạnh phục vụ nhu cầu cho rất nhiều gia đình, cửa hàng hóa, quán ăn, nhà hàng hóa,...trong việc bảo quản, lưu trữ thực phẩm tươi sống, hàng hóa cần bảo quản lạnh. Tuy vậy, giá cả cho thuê kho lạnh là đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu vô cùng tốt và nhu cầu cụ thể của bạn.

  • Giá thành dịch vụ cho thuê kho lạnh chủ yếu phụ thuộc vào:

  - Kho lạnh bạn cần thuê muốn duy trì tại mức nhiệt độ nào, là kho mát từ 20 - 25 độ (bảo quản thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm đóng hộp, mỹ phẩm,...), kho lạnh từ 0 tới dưới 20 độ C (bảo quản nông sản, trái cây, rau củ quả, sữa,...) hay kho đông lạnh dưới 0 độ C ( bảo quản thủy hải sản tươi sống, thịt gia súc gia cầm, thực phẩm tươi đông lạnh,...).
  - Diện tích kho lạnh và khối lượng hàng hóa, thực phẩm cần bảo quản.
  - Thời giờ bảo quản: một tháng, hai tháng, 3 tháng,...theo thời vụ, theo mùa đặc sản hoặc lâu dài.
  - Theo nhu cầu người dùng.
  [​IMG]
  Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê kho của Kho Vận Miền Nam Propert, người sử dụng vui lòng liên hệ hotline 0333333887 chúng tôi sẽ hỗ trợ và tân vấn nhiệt tình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này