Thời kỳ tiêu diệt sùi mào gà là mất khoảng bao lâu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi koolsheep, 22/11/16.

 1. koolsheep
  Offline

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  0
  Nguyên nhân gây căn bệnh sùi mào gà ở phái mạnh

  Sùi mào gà do một loại virut có tên là Human papilloma virut (HPV) gây nên, nhóm bệnh phổ biến lây lan qua giao hợp tình dục không an toàn. thậm chí, nhóm bệnh cũng có khả năng lây lan thông qua tiếp xúc sinh lý với mầm nhóm bệnh tuy nhiên thể này tương đối kém. Có phần lớn chủng HPV, hầu hết các chủng HPV tạo ra bệnh lý sùi mào gà thường gây tổn thương phổ biến tại khu vực niêm mạc và bán niêm mạc.

  Tìm hiểu thêm thông tin của bác sĩ Thế Giới về căn bệnh sùi mào gà có chữa được không http://phongkhamdakhoathegioi.vn/benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong-chua-khoi-duoc-khong.html

  Khi quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân sùi mào gà mà khu vực niêm mạc hoặc da bị xây xước, sức đề kháng của thân thân yếu thì thể bị bệnh là rất cao.

  Nhóm bệnh sùi mào gà có thể gặp ở mọi lừa tuổi nhưng chính đặc biệt ở nhóm 18 – 35 tuổi.

  Bạn có khả năng tham khảo thêm về bệnh sùi mào gà tại phái đẹp và những hệ quả nguy hiểm.

  Triệu chứng căn bệnh sùi mào gà ở đàn ông

  Sùi mào gà ở nam giới thường không có triệu chứng rõ ràng nên khá dễ bị bỏ qua, chỉ tới khi người bệnh xuất hiện các đau thương tương đối lớn hoặc rất nghiêm trọng mới nhận thấy ra và đi thăm khám.

  Sau khi bị bị bệnh từ 2 - 9 tháng, nam giới mắc sùi mào gà thường hiện ra các nốt sùi nhỏ, mềm và nhô tương đối cao dần lên như nhú gai con đường kính từ 1-2 mm, hay dẹt tròn màu hồng. Về sau, chúng chuyển biến thành những gai và hợp lại với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có khả năng ấn ra một giọt mủ.

  Sùi mào gà tại nam thường thường mọc tại những vị trí như: rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy thứ nhất, lỗ niệu đạo, ít khi nhìn biết tại thân dương vật, ít nhìn thấy tại bìu dương vật. hơn thế nữa, sùi mào gà cũng có thể xuất hiện tại khoang miệng, nách, các ngón chân....

  Có hiện tượng thương đau bao phủ cả cơ quan vùng kín nữ, các nếp gấp vùng bẹn, khu vực xung quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số ví như do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có nhóm bệnh lậu liên kết nên các sùi mào gà diễn biến thành một khối tương đối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

  [​IMG]

  Tác hại của sùi mào gà ở sức khỏe đàn ông

  Bình thường sùi mào gà không gây nên đau đớn gì. Trong hiện tượng những nốt sùi diễn biến to quá có thể gây ra khó chịu khi đi lại, vận động. Khi bị sang chấn, sờ nắn những nốt sùi mào gà có khả năng làm chúng bị xây xước, chảy máu hoặc bội nhiễm.

  Nhóm bệnh sùi mào gà tại nam giới có khả năng dẫn đến khả năng ung thư dương vật, ung thư hậu môn... tình trạng phát triển trong một thời kỳ dài hoặc tái phát rất nhiều lần.

  Thời gian trị sùi mào gà là mất khoảng bao lâu

  Thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có liên quan mật thiết với thời gian nhiễm bệnh sùi mào gà, tình trạng bị bệnh, phương án chữa trị và cả các kém tố của cơ thể. bệnh nhân bị bệnh nhẹ và nhận biết sớm nhóm bệnh sẽ mau khỏi trong thời kỳ ngắn, còn những bệnh nhân nhiễm bệnh nặng sẽ phải chữa trị rất lâu với một liệu trình nghiêm khắc hơn.

  Bây giờ, virut HPV chưa có thuốc đặc trị, các phương pháp điều trị chủ yếu nhằm mục đích loại bỏ tổn thương sùi mào gà, khi đau thương sùi mào gà đã được loại bỏ thì thể lây lan HPV giảm đi rõ rệt, tuy vậy nó không hoàn toàn ngăn chặn được sự lây nhiễm của virut và bệnh lý có thể tái phát.

  Tìm hiểu thêm thông tin về cách trị bệnh sùi mào gà tại đàn ông hết bệnh : http://phongkhamdakhoathegioi.vn/benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi-va-cach-dieu-tri-hieu-qua.html

  Chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp di truyền thống

  Điều trị sùi mào gà bằng đốt điện

  Cách đốt điện chữa bệnh sùi mào gà là cách trị bệnh cũ. Thông qua sự đốt nóng dòng điện khá cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương án này là tính đơn giản, hiệu quả nhận thấy rõ. biện pháp này trực tiếp loại trừ nguy cơ sùi khô, chữa trị dứt điểm. tuy nhiên cách này có nhược điểm, vùng da bị đau thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. phương pháp này yêu cầu tay nghề khá cao của bác sỹ.

  Trị bệnh sùi mào gà bằng đốt Laser

  Đối với nam giới, sùi mào gà hay hiện ra ở những vị trí như rãnh quy đầu tiên, quy đầu, bao quy thứ nhất, miệng niệu đạo, phanh hãm bao quy đầu, số ít hiện ra trên thân dương vật. Người quan hệ đồng tính, sùi mào gà còn thường mọc xung quanh hậu môn, trực tràng. Đối với phụ nữ, nhóm bệnh sùi mào gà, xuất hiện tại môi khá lớn, môi bé, hậu môn, cổ tử cung, âm đạo, có khi cũng hiện ra tại dưới nách, ngực... thậm chí bệnh dễ phát sinh đối với người nhiễm bệnh lậu mãn tính, khí hư phần lớn hoặc dài quy đầu.

  Ưu điểm của chữa bệnh bệnh lý sùi mào gà bằng đốt laser là hết loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên chữa trị đốt laser phù hợp với ví như người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy thứ nhất, để phòng tránh thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

  Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc

  Sử dụng một số loại dung dịch để bôi trực tiếp lên các nốt sùi mào gà theo hướng dẫn dùng. Sau khi thương tổn đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng đau thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần. Trong khi dùng thuốc, trường hợp thấy phản ứng bởi chỗ nặng thì có khả năng sử dụng phương án quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với sùi mào gà ở nam, cách trị và sử dụng thuốc cũng như trên nhưng không được sử dụng để trị những đau thương sùi mào gà bên trong quy đầu tiên.

  Vì vậy nam giới không nên chủ quan với nhóm bệnh sùi mào gà, hãy tới các phòng khám, b.viện uy tín để kiểm tra và trị bệnh khi có bất kì triệu chứng nào của nhóm bệnh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này