Tham khảo dây da đồng hồ tại Thế Tuấn

Thảo luận trong 'Giải trí - Thể thao - Bóng đá' bắt đầu bởi dailymaylanh, 13/1/18.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Dòng sản phẩm CONCORDETM

  Sản phẩm thể hiện nghệ thuật chế tác của ZRC với quy trình sản xuất bằng tay 100%.được cắt, gọt, khía, xẻ, xoi, lạng, mài, đánh bóng, sơn, may… một sợi dây CONCORDETM cần đến 60 công đoạn làm được gọi là “Maitre Artisan” (bậc thầy thủ công) với tinh hoa chết tạo vượt trội. chúng tôi chọn lựa da kỹ lưỡng & cắt gọt chính xác từng chi tiết trong một chuỗi công đoạn phức tạp, điều này yêu cầu gian dài và được huấn luyện nghiêm khắc trước khi có thể đảm nhiệm cái gọi là “Nghệ thuật làm dây da”.


  [​IMG]


  Dòng CONCORDETM có 13 loại da, 20 màu, kích thước từ 10mm đến 22mm.
  là sự đảm bảo về chất và được các nhà sản xuất đồng hồ công nhận danh tiếng toàn cầu như một nhà sản xuất dây da tốt nhất 40 nước. dành cho “người sành điệu” muốn tìm dây da “luxury” để tô điểm cho chiếc đồng hồ yêu quý.

  Tiêu chí sản phẩm

  Dòng sản phẩm thể hiện nghệ thuật chế tác của ZRC với quy trình sản xuất bằng tay 100%. Được cắt, gọt, khía, xẻ, xoi, lạng, mài, đánh bóng, sơn, may… một sợi dây CONCORDETM cần đến 60 công đoạn làm được gọi là “Maitre Artisan” (bậc thầy thủ công) với tinh hoa chết tạo vượt trội. Chọn lựa da kỹ lưỡng & cắt gọt chính xác từng chi tiết trong một chuỗi công đoạn phức tạp, điều này yêu cầu gian dài và được huấn luyện nghiêm khắc trước khi có thể đảm nhiệm cái gọi là “Nghệ thuật làm dây da”.

  Dòng CONCORDETM có 13 loại da, 20 màu, kích thước từ 10mm đến 22mm.


  CONCORDETM là sự đảm bảo về chất và được các nhà sản xuất đồng hồ công nhận danh tiếng toàn cầu như một nhà sản xuất dây da tốt nhất 40 nước. dành cho “người sành điệu” muốn tìm dây da “luxury” để tô điểm cho chiếc đồng hồ yêu quý.

  Vừa rồi mẫu dây đẹp của Thế Tuấn mà có thể bạn sẽ muốn chọn để thay dây đồng hồ. Và nếu như quý khách muốn tham khảo thêm nhiều hơn về các mẫu đồng hồ mới của năm 2018, vui lòng bấm vào đây: đồng hồ đẹp giá rẻ

  >>> xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:

  * sua dong ho o sai gon

  *sửa đồng hồ uy tín tại sài gòn

  *sua chua dong ho
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này