so sánh kích thước của đàn piano PX-870 với một số cây đàn piano

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi havu2018, 13/12/18.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 New Member

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Đàn piano điện Casio PX-870 đã có những công dụng thay mặt model PX-860 trước đó, điều đó Tức là nó là căn hộ planer của dòng Privia.

  Cây đàn organ giá rẻ đi cùng với hộp đàn nguyên khối, ba bàn đạp pedal, keyboard bộ cơ búa với Ivory Feel và bảo đảm sẽ cung cấp âm lượng piano đích thực nhất nằm trong dòng series.

  âm thanh đầy đảm bảo, phải chứ?

  để hỗ trợ cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, Casio PX-870 có nhiều cách tân so sánh model trước kia.

  cái này bao gồm âm lượng piano 4-layer mới, bộ máy loa được cấu tạo lại và một số kỹ năng thú vị khác mà bên tôi sẽ giới thiệu sau.

  Tôi chẳng thể chờ đợi nữa và ban đầu đi sâu vào kiểm soát cho bạn biết tất cả tất cả về cây đàn piano casio PX-870

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật và nhân kiệt đàn piano điện Casio PX-870  - keyboard có khối lượng 88 phím với mặt trên cùng keyboard được mô phỏng ngà voi quý hiếm và Gỗ Mun.  - máy bộ Tri-Sensor Scaled Hammer Action II  - Độ nhạy cảm ứng (3 loại, Tắt)  - âm thanh: Nguồn âm thanh đa chiều Morphing AiR  - 256-note polyphony  - 19 âm thanh nhạc cụ (5 đàn piano)  - Acoustic Simulator: Cộng hưởng Dây, Key Off Simulator, Lid Simulator, Khóa Bật/ Tắt tiếng ồn bộ cơ, Cộng hưởng Damper, Hammer bán  - 60 bài hát cài sẵn (+ 10 bài hát của người dùng)  - phương pháp: Tách keyboard (chỉ âm trầm ở tại mức thấp), Dual, Duo (Duet Play)  - kỹ năng bài học kinh nghiệm (tuấn kiệt làm từng phần của bàn tay 1 cách phân biệt)  - thiên tài Chơi hòa nhạc (10 bài hát)  - Máy ghi âm MIDI 2 track  - Đầu ghi âm thanh USB: WAV (44,1 kHz, 16 bit, âm lượng nổi)  - Metronome, Transpose, điều khiển số lần dây, chuyển dời Octave  - Temperament: 17 loại  - Loa: 20W + 20W (12cm x 2 + 4cm x 2)  - kết dính: USB đến Máy chủ, USB vào Thiết bị, lỗ cắm tai nghe (2), Đầu nối Pedal  - kích thước: 139,3 x 29,9 x 80,1 cm (54,8 ”x 11,7” x 31,5 ”)  - khối lượng : 34,3 kg (75,6 lbs)  - mức giá: 23.350.000 VNĐ  - bảo đảm: đảm bảo 3 năm của hãng sản xuất  thiết kế

  Đàn piano điện Casio PX-870 là đàn piano điện tử kiểu dáng nội thất với đầy 88 phím và 3 bàn đạp piano.

  với phong cách thiết kế gọn gàng và cá tính riêng, piano sẽ liên hiệp tích cực với bầu không gian người trong gia đình.

  Độ sâu của đàn piano chỉ đơn giản là 11,7 inch, bởi vậy bạn có thể dễ chơi phù hợp với chúng nó vào bầu không gian chật hẹp. Đồng thời, PX-870 khá nặng và nặng khoảng 75,6 lbs (tiến hành lắp ráp hoàn hảo).

  casio px 870

  Casio PX-870 đi cùng trong một hộp đàn lớn với tất cả các lớp trong (bàn phím, CSDL, giá đỡ nhạc, vv). Việc lắp ráp là khá bình thường, và các gợi ý được viết tốt, giúp mọi.

  Điều duy nhất bạn cần là một tuốc nơ vít và khoảng 30-45 phút lắp đặt.

  có vẻ bạn sẽ có thể tự tay lắp ráp phần lớn thứ, nhưng sẽ dễ dàng hơn lúc đặt tất cả lại cùng với nhau và nhờ ai đó giúp bạn (cân xem hộp nặng khoảng 100 lbs).

  Hãy xem bảng dưới để sớm so sánh diện tích của đàn piano PX-870 với 1 số cây đàn piano kỹ thuật số bình thường khác:

  Casio đã mẫu thiết kế lại một chút về mẫu thiết kế hộp đàn, ngay hiện tại có ít đường nối hơn và có chiều cao bé thêm hơn.

  thay cho nắp mở xung quanh đàn, Casio PX-870 chỉ một khung loa dài và hẹp, chính là phần của hệ điều hành phát âm thanh 4 loa mới.

  Đàn piano đính kèm với 3 bàn đạp: Sustain, Soft và Sostenuto.

  bàn đạp casio px 870

  Bàn đạp Sustain trợ giúp khoa học nửa bàn đạp, Tức là nó dị ứng ngay cả khi bạn nhấn một phần bàn đạp xuống có lẽ bàn đạp Damper trên một cây đàn piano acoustic.

  Tôi thích Casio giữ nguyên ngoại hình nắp keyboard kéo ra, bảo vệ các phím khỏi bụi bờ.

  Hộp đàn của Casio PX-870 được làm bằng fiberboard (bao bọc lớp gỗ bên ngoài) và duy nhất kết cấu bằng gỗ lạ lẫm.

  có trước hai màu trắng phối đen

  đàn piano px 870

  Sự thay đổi đáng chú ý của dòng model Casio PX-870 là các nút chỉ định cũng được di chuyển sang bên trái của cây đàn piano, cho cho piano một chiếc nhìn gọn gàng hơn và ít trắc trở hơn.

  Casio PX-870

  Có 8 nút cho âm thanh chính (Piano, E. Piano) và mọi chức năng (nhịp, thu thanh MIDI / audio) cũng đúng nút chỉnh âm thanh chính.

  Casio PX-870 được nhiều âm thanh, hào kiệt và cài đặt khác mà chúng ta cũng có thể truy nhập bằng phương pháp nhấn giữ nút “Funtion” kết hợp với một trong phím đàn piano.

  chỉ một vài nhãn trên các phím hướng dẫn cách biến hóa các cài đặt, vì thế bạn chẳng cần học thuộc và lưu giữ tất cả kết hợp Funtion + phím .

  Thật rủi ro, không còn screen trên đàn piano để xem các cài đặt bây chừ.

  Tuy nhiên, bất cứ bao giờ bạn biến hóa cài đặt, các bạn sẽ nghe thấy một âm lượng tiếng bíp theo tùy chọn hiện được chọn (1, 2, 3 hoặc 4 tiếng bíp), giúp đỡ bạn hiểu seting nào được thiết lập.

  keyboard

  Đàn piano PX-870 gắn vào cỗ máy Tri-Hammer Scaled Hammer Action Keyboard bom tấn của Casio với 88 phím size gần như.

  đàn piano px 870

  keyboard thực hiện búa một cách thực tế để cải tạo cảm biến và cảm giác chơi đàn piano acoustic. khối lượng của rất nhiều phím rất gần với phím của đàn piano.
  PX-870 có hệ điều hành 3 nút cảm biến phát hiện xác thực, cấp phép bắt gặp và tái diễn các note nhanh hơn và mang lại đòi hỏi chơi quyến rũ và mềm mại và bán.

  casio px 870

  bàn phím của đàn Casio PX-870 được phân chia, có nghĩa là các phím có trọng lực rõ ràng, tất cả chúng ta sẽ có được cảm nghĩ nguy hiểm hơn ở những note quãng trầm và từ từ trở nên nhẹ nhàng hơn đối với các note trên quãng cao giống như trên một cây đàn piano acoustic.

  đàn casio px 870

  Các phím cũng có độ nhảy cảm ứng, tức là âm lượng sẽ đổi khác phụ thuộc vào cường độ hoặc nhẹ khi chúng ta nhấn phím.

  Mức độ nhạy dường như được sắp đặt để hợp với sở trường thích nghi chơi của bạn. Có 3 seting độ nhạy cảm biến được cài sẵn mà bạn có thể chọn:
  Khi seting “Soft” được chọn, âm thanh sẽ không thay đổi vô số khi chúng ta nhấn phím mạnh hoặc nhẹ

  seting "Hard" cung cấp độ rộng độ mạnh to hơn nhiều từ pianissimo rất nhẹ cho đến mạnh bạo fortissimo, do vậy các bạn sẽ phải nhấn các phím thật mạnh để tạo ra âm thanh lớn nhất.

  seting “Trung bình” được đặt theo mặc định và giống như tình cờ nhất khái niệm tôi.

  Bạn cũng có thể tắt độ nhạy cảm biến khiến cho âm thanh giữ nguyên cho dù bạn chơi mạnh hay nhẹ.

  keyboard đàn piano px 870

  Một thiên tài cần thiết khác của bàn phím PX-870 là bề mặt phía trên phím Ivory & Ebony đầy đủ dung nạp độ ẩm của ngón tay và bức tốc anh tài bình chọn.

  âm thanh

  Đàn piano điện Casio PX-870 sử dụng Nguồn âm lượng Morphing AiR đa chiều, buôn bán các mẫu âm lượng piano đẳng cấp của 1 cây đàn piano dài 9 foot.

  kích thước bộ nhớ lưu trữ tăng cao và âm thanh nén lossless cấp phép âm lượng đa dạng và phong phú với độ xác xắn cao, bao gồm độ giảm note 1 cách bỗng nhiên, cộng hưởng dây đàn, v.v.

  Nhưng điều chính yếu là Casio PX-870 đến âm thanh piano 4 lớp (4-layer) mới, và bạn ơi, nó nghe rất ngon.

  Giọng điệu rất đa dạng và trơn mịn với độ phân tán âm thiên nhiên. cảm hứng rất thích hợp để chơi.
  toàn cục, có 19 âm thanh tích hợp chúng ta có thể chơi với đàn Casio PX-870:

  - 5 Grand Pianos (Concert hòa nhạc, Mellow êm dịu, Bright sáng, Modern văn minh, Rock, Jazz)

  - 4 Electric Pianos

  - 4 Organ (Pipe, Jazz, 2 Electric Organs)

  - 2 Strings

  - Harpsichord -

  Vibraphone

  - Bass (ít hơn)


  mặc dầu Casio PX-870 không còn hàng trăm âm thanh, nhưng mỗi âm lượng của chính bản thân nó đều rất xác xắn.

  của cả dòng đàn piano Privia Series của Casio cũng có cùng nguồn âm lượng AiR nhưng PX-870 là cây đàn flagship có một số thiên tài kì khôi mà loại đàn piano khác (PX-160, PX-770) không bán.

  thứ 1, đàn piano casio PX-870 sử dụng hệ điều hành Resonance String, mô phỏng sự cộng hưởng cho mỗi phím trên 88 phím.

  Việc là khi bạn chơi một cây đàn piano thượng cổ, âm lượng mà nó tạo ra không những liên can tới các phím bạn chơi ngoại giả cộng hưởng với bộ dây 1 cách nghiêm khắc làm âm thanh nhiều mẫu mã hơn và hồ hết hơn.

  Hơn nữa, trên PX-870 bạn có khả năng sắp xếp Cộng hưởng dây theo nhu cầu của bạn.

  bạn cũng có thể chọn một trong 4 cài đặt: Suppressed (dây bị chặn), Slightly suppressed (dây hơi bị chặn nhẹ), Reverberation (Vang), Strong reverberation (Âm vang mạnh).

  Một chức năng bí hiểm khác trên PX-870 được coi là Lid Simulator, giả lập những đổi khác âm lượng địa chỉ đến sự việc mở hoặc đóng nắp của một cây đàn piano.

  px 870

  Bên cạnh đó còn có thêm 4 seting bạn cũng có thể chọn lọc: Lid closed (Nắp đóng), Lid opened slightly (Nắp mở nhẹ), Lid fully open (Nắp mở rất nhiều), Lid removed (Nắp được bóc ra).

  Trình giả lập Key Off (chỉ việc trên PX-870) sẽ biến đổi âm của âm lượng tùy theo độ nhanh chậm của các ngón tay bạn như thế nào làm cho các note thả chậm sẽ tạo âm vang lâu dài hơn so với các note thả nhanh lẹ hơn.

  Key-On và Key-Off tiếng ồn bộ cơ là một điều tỉ mỷ khác của âm lượng piano được xào nấu trên PX-870.

  seting dị ứng của Búa Hammer Response sẽ cho phép bạn đổi khác chênh lệch thời gian khi chúng ta chơi một nốt và đến lúc âm thanh của nó phát ra.
  bạn cũng có thể thiết lập cấu hình thêm âm thanh bằng cách sử dụng các hiệu ứng âm lượng rành mạch đã có sẵn trên đàn piano, lẫn cả về độ vang reverberation và nhóm bè chorus.

  Xem thêm: => piano điện giá rẻ => đàn piano cơ

  thiên tài Hall Simulator sẽ cải tạo âm thanh chơi ở các địa điểm biểu diễn biệt lập, chẳng hạn như: Dutch Church (thánh địa Hà Lan), Standard Hall (Hội trường tiêu chuẩn), Berlin Hall (trung tâm vui chơi quảng trường Berlin), French Cathedral (thánh địa Đức Bà Pháp).

  =========== CTY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ MINH PHỤNG ===========

  GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

  HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

  Điện thoại: 028.6676 8606

  Bảo hành: 0961.745.616

  Email : [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này