Sim số đẹp đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích

Thảo luận trong 'Ứng Dụng CNTT' bắt đầu bởi pqmseo, 19/1/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Viettel đã ra lên tiếng tới toàn bộ khách hàng trả trước về thời hạn cuối cùng để cập nhật thông tin chính chủ cho sim của mình là 24/4 tới đây. Nếu không đăng ký thông tin sim chính chủ đúng thời gian hệ thống sẽ khóa chiều và sim Viettel của quý khách sẽ không thể sử dụng được nữa, chính Bởi vậy mà câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn nhất bây giờ đó chính là cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel theo nghị định 49 như thếnào?
  Nghị định 49 của Chính Phủ nguyên tắc mọi thuê bao di động trả trước cần phải có thông tin đăng ký chính xác và toàn vẹn ảnh chụp chân dung người áp dụng. Nếu quý khách vẫn chưa tiến hành kiểm tra và đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel của mình theo nghị định 49 thì hãy dành ít phút theo dõi ngay hướng dân cập nhật thông tin dưới đây và thực hiện bổ sung thông tin ngay nhé.

  Đăng kí sim chính chủ Viettel online - https://simbenthanh.vn/blog/huong-dan-cach-dang-ky-sim-viettel-online-tai-nha
  [​IMG]
  1. Nguy cơ gặp gỡ phải khi không đăng ký sim chính chủ Viettel
  - Theo Nghị định số 49 của Bộ Thông tin và Truyền thông mới được báo cáo thì tất cả các thuê bao di động nhà mạng Viettel phải chuẩn hóa thông tin để luôn tự tin quyền lợi cũng như giúp các nhà mạng quản lý tốt hơn. tuy vậy dù nhà mạng đã giúp đỡ rất tích cực, tạo mọi điều kiện hỗ trợ nhưng mà nhiều người vẫn tỏ ra thờ ơ, không đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mình.
  - Đây có thể là Bởi vì họ vẫn chưa hình dung ra được những nguy cơ có thể xảy đến khi thuê bao của mình chưa được đăng ký chính chủ. Vì vậy sau đây SimSoDep.Com xin liệt kê ra những nguy cơ bạn sẽ chạm mặt phải khi không đăng ký thông tin chính chủ Viettel.

  • Bị nhà mạng khóa số, thu hồi số sim về kho
  - Khi Bộ Thông tin và Truyền Thông đưa ra quyết định về việc các thuê bao di động phải đăng ký thông tin chính chủ thì ngay lập tức Viettel đã có lên tiếng về cho từng số thuê bao để khách hàng cập nhật và thực hiện theo. Trong nội dung tin nhắn gửi về, nhà mạng đã công bố rõ ràng thời gian đăng ký sim Viettel chính chủ và thời hạn khóa sim nếu thuê bao không thực hiện việc đăng ký.
  - Vì vậy có lẽ hầu như tất cả người dùng Viettel đều biết điều này nhưng mà chúng tôi vẫn phải nhắc lại một lần nữa. Cụ thể là khởi đầu từ ngày 18/05/2018, nhà mạng mở màn nhắn tin cho các thuê bao chưa đăng ký chính chủ đòi hỏi cập nhật thông tin (người dùng có thể đăng ký sim chính chủ Viettel online tại nhà hoặc điểm giao dịch Viettel).
  - Nếu sau 15 ngày kể từ ngày thu được công bố, nếu khách hàng không thực hiện theo nhà mạng sẽ mở đầu khóa 1 chiều và sau 15 ngày tiếp đó sẽ khóa 2 chiều. sau cùng sau 30 ngày kể từ ngày thuê bao bị chặn 2 chiều mà khách hàng vẫn không chịu đăng ký sim Viettel chính chủ, nhà mạng Viettel sẽ trực tiếp thu hồi số thuê bao đó về kho.

  • Bị tranh chấp, ăn cắp số di động
  - Sim số đẹp đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích nên nó vô cùng có giá trị và ai ai cũng mong muốn được chiếm hữu một chiếc sim số đẹp. Bởi lẽ đó với những thuê bao chưa được đăng ký hoặc đăng ký không chính chủ thì nguy cơ xảy ra tranh chấp và trộm cắp số sim là rất cao.
  - Khi đó để lấy lại được số thuê bao Viettel của mình, bạn mất rất nhiều thời gian và công lao để làm thủ tục chứng minh mình là chủ của số sim đó. Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp này đã xảy ra, thậm chí nhiều người đã chịu mất số sim Bởi vì không có bằng chứng thuyết phục để chứng minh số sim là của mình, gây ra rất nhiều thiệt hại.

  • Bị lừa đảo, ăn cắp thông tin cơ mật
  - Các đối tượng lừa đảo hiện nay ngày càng nhiều với mọi hình thức lừa đảo vô cùng phức tạp. Qua số di động của bạn chưa đăng ký sim Viettel chính chủ kết nối với di động điện thoại, các đối tượng có thể trộm cắp được các dữ liệu cần thiết, thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng để lấy tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.
  - Dường như còn một hình thức lừa đảo bằng số di động thường gặp gỡ nhất thời điểm này là những kẻ lừa đảo lấy những số di động chưa được đăng ký chính chủ để dụ dỗ người thân của bạn nạp tiền, chuyển tiền cho chúng hay dùng để thực hiện những việc làm phi pháp.
  2. Đăng ký SIM 4G Viettel ở đâu?
  địa điểm đổi SIM 4G Viettel chính là các cơ sở, siêu thị, điểm bưu chính của Viettel và các nơi bán ủy quyền. Số lượng vị trí đổi SIM 4G của Viettel lên đến 1.600 trên toàn quốc nên chắc hẳn bạn sẽ đơn giản khăn để tìm kiếm.
  [​IMG]
  Khi đi đổi SIM 4G, bạn cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu. nhưng còn có một tiện ích khác, đó là trước khi ra các điểm đổi SIM 4G Viettel, bạn có thể kiểm tra nhanh trên mạng xem SIM của mình hiện tại có đủ điều kiện đăng ký 4G hay không.

  Xem thêm tại - CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG TRÍ VIỆT
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này