Sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quangduy1009, 6/11/16.

 1. quangduy1009
  Offline

  quangduy1009 Active Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  BietthudepVG.com – Theo phong thủy, việc sắp đặt phòng ngủ đóng vai trò cực kỳ quan trọng vì nó tác động trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và cả tiền tài của gia chủ. một phần ba đời người dành để ngủ nên ngoài mặt phòng ngủ cần phải lưu ý một số điểm sau đây.
  [​IMG]
  sắp đặt phòng ngủ hợp phong thủy – Phòng ngủ không nên sở hữu phổ thông cửa sổ khiến cho năng lượng bị rối loàn. ko nên để gương đối diện với giường, nằm ngủ đối diện có gương sẽ làm cho bạn dễ rơi vào hiện trạng mê mẩn, ngủ ko sâu, ko ngon giấc.
  giảm thiểu với quá nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ vì chúng tạo cảm giác bồn chồn, khó chịu, những bức xạ phát ra sẽ gây tác động đến chất lượng giấc ngủ.
  Luôn giữ gầm giường sạch sẽ, khoáng đãng, không để đồ dưới gầm giường để năng lượng trong phòng luôn được tuần hoàn phải chăng nhất.
  sắp đặt phòng ngủ hợp phong thủy – ko treo ảnh sông ngòi, bạo lực, ma quỷ phía trên giường ngủ.
  Về màu sắc trong phòng ngủ chỉ nên dùng những gam màu nhẹ nhàng như xanh da trời, xanh lá cây nhẹ, vàng rơm, trắng đục, hồng phấn…
  sắp đặt phòng ngủ hợp phong thủy: Theo phong thủy, mỗi mệnh trong ngũ hành đều sở hữu màu đặc thù riêng, mệnh Mộc màu xanh, Hỏa màu hồng, Thổ màu vàng, Kim màu trắng, và Thủy màu đen. Ngũ hành và màu sắc với tính tương sinh tương khắc nên cần chọn màu thích hợp trong nội thất, nhất là đối sở hữu phòng ngủ.
  Đối với người mệnh Mộc, phòng ngủ nên sở hữu màu xanh vì đây là màu bản sắc của Mộc và màu đen vì Thủy sinh Mộc và kiêng tiêu dùng màu trắng vì Kim khắc Mộc. Người mệnh Hỏa nên trang trí phòng ngủ màu hồng nhạt là chính. Mệnh Thổ sơn tường, rèm cửa nên dùng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc những màu tương sinh vàng, nâu đất nhưng không nên sử dụng màu xanh, xanh lá.
  [​IMG]
  Người mệnh Kim có thể sơn màu trắng, kết hợp tông màu nâu, vàng sẫm hoặc màu xanh. Người mệnh Thủy nên sử dụng những tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu tương sinh, với thể kết hợp trang trí nội thất màu đen. nếu như thích cũng có thể dùng màu đỏ, hồng vì Thủy khắc Hỏa và không nên dùng màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu.
  Về cái giường ngủ, người mệnh Mộc nên chọn giường gỗ màu vàng, xanh lục, xanh da trời. Người mệnh Hỏa sử dụng giường gỗ màu đỏ, xanh, vàng vì Mộc sinh Hỏa, mệnh Thổ có thể dùng giường gỗ màu vàng, màu đỏ. Người mệnh Kim sở hữu thể ngủ giường sắt màu xanh, trắng, mệnh Thủy sở hữu thể tiêu dùng giường kim loại, giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
  Về hướng giường ngủ, kị quay đầu ra cửa phòng, đầu giường ko được đặt trực tiếp đưới cửa sổ, vì như thế ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào đầu giường, lúc mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này