samsung galaxy s7 đài loan (vàng gold )

Thảo luận trong 'Ứng Dụng CNTT' bắt đầu bởi dailymaylanh, 31/10/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Trong những ngày qua Nhà sản xuất đài loan đang tiến hành phát triển chiếc điện thoại cao cấp khũng là chiếc SamSung Galaxy Edge S7 đài loan loại 1 ,với những bước tiến mới và nhiều cải tiến cho siêu phẩm của mình,mang ngôn ngữ thiết kế và chất liệu mới Magie-kính,mặt trước và mặt sau của s7 được tráng kính.

  được thiết kế còn mỏng hơn cả bậc tiền nhiệm của minh Samsung galaxy S6,

  Màn hình Samsung Galaxy S7 xách tay đài loan.

  Lần này samsung galaxy s7 đài loan có thiết kế màn hình lớn hơn,màn hình máy sẽ có kích thước 5.2 inch lớn hơn 1 chút so mới màn hình 5.1inch trên chiếc S6.

  Bên trong máy sẽ được trang bị cấu hình Ram 4GB + Camera 12 Mp,pin máy lần này được nâng cấp lên tới 3.500. mAh và được trang bị thêm máy quét võng mạc và nhận diện dấu vân tau tiên tiến hơn.Lần này galaxy S7 sẽ lại dùng chipset Snapdragon của Qualcom,nhiều khả năng vi xử lý mạnh mẻ của Qualcom 820 trong tương lai sẽ khắc phục được vấn đề quá nhiệt trên Snapdragon 810.

  Xem thêm: Điện thoại SmartPhone giá rẻ

  Kết luận: về kiểu dáng của galaxy s7 đài loan vẫn còn dựa trên ngôn ngữ thiết kế tổng thể của S6.cũng có thiết kế bằng khung viền kim loại nhưng các góc cạnh của samsung s7 đài loan loại 1 trông cứng cáp và mãnh mẻ hơn nhiều.Điều đáng chú ý nhết trong siêu phẩm này là máy rất mỏng.Bạn sẽ bị mê hoặc khi cầm trên tay siêu phẩm này chiếc điện thoại đáng chú ý trong năm 2016.

  [​IMG]

  Camera Samsung galaxy S7 đài loan
  được trang bị bộ cảm biết camera lớn hơn và sở hữu được đợ phân giải lớn hơn và sắc nét hơn samsung galaxy s6.Lần này Samsung sữ dụng công nghệ cảm biến RGBW thông số 20MP để trang bị choSamsung S7 xách tay đài loan,được phát triển dựa trên công nghệ 28nm giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ.Hệ màu RWB giúp cho samsung galaxy s7 đài loan tăng độ nhạy sáng trên camera giúp máy giãm độ nhiểu khi chụp hình trong những điều kiện anh sáng yếu.

  Xem thêm: iPhone 7 Plus đài loan
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này