Review các loại vape mới nhất trên thị trường tại quận 7

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi sunholdings, 23/9/22.

 1. sunholdings
  Offline

  sunholdings Expired VIP

  Bài viết:
  965
  Đã được thích:
  0
  Thuốc lá điện tử mà các vaper sử dụng sẽ dựa trên độ PG (Propylene Glycol) hoặc VG (Vegetable Glycerin). PG có tác dụng mạnh ở cổ họng, những người hút thuốc lá truyền thống mà chuyển sang hút vape nên chọn loại tinh dầu có mức PG cao. PG cũng hoạt động tốt nhất với kiểu hút MTL (từ miệng đến phổi) – kiểu hút giống hút thuốc lá truyền thống.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại Eleaf iStick i80 Kit 80W
  Những người thích vape mượt hơn, khác biệt hơn sẽ muốn chuyển sang sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử dựa theo mức VG. Mức VG này hoạt động phù hợp khi sử dụng với các loại vape sub-ohm.
  Bạn cũng có thể tùy chỉnh mức nicotine của mình từ mức thấp nhất đến mức cao. Việc chọn mức nicotine hoàn hảo có thể không dễ dàng.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại Review Aspire Favostix Mini Pod Kit Mini
  Một lời khuyên ở đây là những người hút thuốc truyền thống có thể muốn phù hợp khi bắt đầu với mức nicotine cao hơn trong e-liquid và giảm dần mức độ nếu họ có nhu cầu.
  [​IMG]
  Đừng ngại trải nghiệm các loại tinh dầu khác nhau để chiêm nghiệm ra những thứ phù hợp với mình nhất. Nếu bạn thấy rằng loại tinh dầu vape có mức độ nicotine thấp hơn không phù hợp với bạn, thì hãy lựa chọn loại tinh dầu có mức nicotine cao hơn để đáp ứng được nhu cầu của bản thân mình nhé!Bạn đã có một thiết bị thuốc lá điện tử hoàn hảo, nhưng lọ tinh dầu được tặng kèm với nó đã cạn rồi, phải làm sao đây?
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại Review Smoant Knight 40W Pod Kit
  Nếu pin là trái tim của thuốc lá điện tử và đầu đốt là bộ não của nó, thì tinh dầu chính là linh hồn của thiết bị. Khi bạn đã sử dụng hết tinh dầu, thì còn lại chỉ là một thiết bị vô dụng.
  Và với giữa các loại tinh dầu phong phú đa dạng về nhãn hiệu và hương vị, làm thế nào để bạn có thể chọn được đúng loại phù hợp với nhu cầu của mình?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này