REVIEW Apple Watch Series 3 chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Ứng Dụng CNTT' bắt đầu bởi ThucDoan, 17/1/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Cả hai phiên bản của Apple Watch Series 3 đều có thiết kế không khác gì với những đời Watch trước. Tuy là vậy nhưng, với chip mới S3 hai nhân, Series 3 đã đánh dấu 1 bước tiến mới của Apple trong việc tạo ra các tuyệt tác không có chỉ ở chức năng mà ở cả mẫu mã. Watch Series 3 có thể cân đối giữa mức giá và tính năng giúp đỡ tập luyện lý tưởng. Hãy cùng https://24hstore.vn/ đánh giá Apple Watch Series 3 chi tiết qua bài viết này nhé!
  Có thể bạn quan tâm: https://24hstore.vn/apple-watch-series-3
  nhận định Apple Watch Series 3: Thiết kế

  Về thiết kế bên ngoài,đồng hồ Apple Watch Series 3 vẫn sở hữu viền bo nhẹ ở 4 góc. Điểm đáng chú ý ở phiên bản đồng hồ này là màu sắc đỏ nổi bật.
  [​IMG]
  Kích thước
  Thiết bị có 2 phiên bản màn hình 38mm hay 42mm với trang bị màn hình OLED cho độ hiển thị vô cùng sáng và đẹp. 1 điểm cần lưu ý là màn hình đồng hồ sẽ tự tắt để tiết kiệm pin khi không có sử dụng tới. Mặc dù điều này không có thực sự tốt nhất, nhưng Apple đã điều chỉnh thuật toán giúp việc kích hoạt màn hình ngay lúc vừa đưa cổ tay lên. Điều này đồng nghĩa với việc không phải lúc nào nó cũng hoạt động 1 cách chính xác. Nhưng thực sự nó giúp tiết kiệm pin rất nhiều hơn so với phiên bản Apple Watch trước tiên.
  Màu sắc
  Apple Watch thế hệ thứ 3 sẽ có 3 màu sắc căn bản để lựa chọn bao gồm: Hồng, Bạc và Đen. Bên cạnh đó, đơn vị chế tạo cũng không quên tung ra thị trường nhiều mẫu dây đeo đẹp, đầy màu sắc khác nhau cho chiếc đồng hồ thông minh của mình. Hấp dẫn hơn cả, Apple Watch Series 3 sẽ có 2 phiên bản đặc biệt được làm từ gốm nung (trắng và đen) hoàn toàn mới.
  nhận định Apple Watch Series 3: Mạng di động
  Điểm ấn tượng nhất trên Watch 3 là thiết bị đã được hỗ trợ mạng di động. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể dùng Apple Watch Series 3 để nghe gọi, nhắn tin, nghe âm nhạc,... Độc lập mà không có cần kết nối với điện thoại.
  [​IMG]
  Nhưng điều này liệu có đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần đồng hồ mà không cần sở hữu một chiếc điện thoại iPhone không? Tiếc rằng câu giải đáp là không có.
  Nếu như vận dụng bạn dùng chưa được nâng cấp để hoạt động ở “chế độ độc lập” (không cần kết nối điện thoại để hoạt động) thì bạn sẽ không có nhận được thông báo ngay cả lúc kết nối LTE được kích hoạt.
  Khả năng kết nối với mạng di động vô cùng tốt, nhưng đây chẳng phải là tính năng quan trọng và ấn tượng nhất của Apple Watch Series 3.
  Chất lượng cuộc gọi từ một chiếc đồng hồ nhỏ như Apple Watch Series 3 khá ấn tượng. Chúng tôi đã thực hiện 1 cuộc trò chuyện điện thoại trong lúc chạy bộ và nhận thấy chất lượng âm thanh từ loa cùng độ nhạy của micro đều tốt nhất.
  Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể vừa chạy bộ một cách thức thoải mái, vừa trò chuyện mà không có cần liên tục giữ điện thoại bên tai. Tuy vậy, âm thanh từ cuộc gọi quá lớn cũng là điểm giảm thiểu vì bạn phải đi lại thật nhanh để những người khác không nghe thấy cuộc nói chuyện của bạn. Tính năng này ít hữu ích lúc lái xe. Tiếng ồn xung quanh khiến việc nghe được âm thanh từ loa đồng hồ trở nên trắc trở hơn.
  Vì nó không có thực sự quan trọng, nên bạn có thể không có cần đến nó, nhất là khi bạn phải trả thêm tiền để được sử dụng tính năng này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này