Phòng những bệnh liên quan đến thuốc lá khi sử dụng vape ở Q8

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi sunholdings, 7/2/23.

 1. sunholdings
  Offline

  sunholdings Expired VIP

  Bài viết:
  965
  Đã được thích:
  0
  Việt Nam nằm trong nhóm 15 nước có số người hút thuốc lá nhiều nhất thế giới. Theo Điều tra toàn cầu về sử dụng thuốc lá ở người trưởng thành năm 2010, tỷ lệ hút thuốc ở nam giới là 47,4% (trung bình hai nam giới có một người hút thuốc), ở nữ giới là 1,4%. Hai phần ba số phụ nữ và trẻ em thường xuyên hít phải khói thuốc ở nhà. 33 triệu người không hút thuốc nhưng thường xuyên hít phải khói thuốc trong nhà. 5 triệu người không hút thuốc thường xuyên hít phải khói thuốc tại nơi làm việc. Tỷ lệ hút thuốc lá cao đã gây ra các tác hại rất lớn về mặt sức khỏe và kinh tế tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Xem các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc tuyệt đối Dancingjuices tại https://dancingjuices.com/freemax-maxus-200w-thiet-bi-vape-chinh-hang/
  Theo điều tra tại Bệnh viện K năm 2000, tỷ lệ bệnh nhân ung thư phổi có - hút thuốc lá lên tới 96,8%. Nghiên cứu của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế năm 2011 cho thấy - bệnh tật và tử vong sớm do thuốc lá làm mất đi 1,5 triệu năm sống khỏe mạnh của người Việt Nam, chiếm 12% tổng gánh nặng bệnh tật.
  Xem các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc tuyệt đối Dancingjuices tại https://dancingjuices.com/oxva-vativ-100w-super-mod-kit-thiet-bi-vape/
  Hiện nay gánh nặng bệnh tật các bệnh không truyền nhiễm mà nguyên - nhân chính là thuốc lá đang gia tăng nhanh chóng. Năm 1986, bệnh không lây nhiễm chỉ chiếm tỷ lệ 39% số trường hợp nằm viện thì tới năm 2011, tỷ lệ này là 62.7%. Theo Tổ chức Y tế thế giới, số trường hợp tử vong do các bệnh không lây nhiễm chiếm 75% tổng số ca tử vong do bệnh tật và thương tích ở Việt Nam.
  Xem các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc tuyệt đối Dancingjuices tại https://dancingjuices.com/oxva-vativ-100w-super-mod-kit-thiet-bi-vape/
  Các bệnh có nguyên nhân chính từ sử dụng thuốc lá như đột quỵ, mạch - vành, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), ung thư phổi… là những nguyên nhân hàng đầu gây ra tử vong ở cả nam và nữ.

  Mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 40.000 người tử vong do các bệnh - liên quan đến thuốc lá. Nếu Việt Nam không thực hiện ngay các biện pháp phòng chống tác hại thuốc lá hiệu quả, con số này sẽ tăng lên thành 70.000 ca/năm vào năm 2030.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này