Ô-tô như Hyundai Santa Fe giá tốt

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 15/4/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Nghị định 20/2019 mới được Chính phủ thông qua trong thời điểm tháng 2 vừa qua có sửa đổi, bổ sung cập nhật một số trong những điều của Nghị định 140/2016. Nếu như với sử dụng oto, có 2 trắc trở cần quan tâm. Điều thứ nhất là lệ phí trước bạ của xe phân phối tải and xe tải lớn VAN tăng, cũng như Shop chúng tôi đã đề cập. [Xem thêm: toyota Tiền Giang] Sự biến đổi thứ 2 đáng chú ý là cách áp báo giá tính phí trước bạ khi bảng giá ô tô có sự biến động tăng hoặc giảm trên thị trường.
  [​IMG]
  Lệ phí trước bạ cũng là một trắc trở đc người tiêu dùng xe mới lưu tâm bởi mức phí này chiếm hơn gần 10% tổng túi tiền mua ô-tô.
  • người tiêu dùng oto mất oan cả trăm triệu vì lệ phí trước bạ
  Trước đây, theo Nghị định 140/2016, nếu báo giá chuyển nhượng tài sản trên thực tế (xe) trên thị phần tiêu dùng có biến động tăng hoặc giảm 20% trở lên đối với giá tính lệ phí trước bạ trong bảng báo giá của Bộ tài chính thì Bộ sẽ ban hành bảng giá tính lệ phí trước bạ mới sát với mức giá thành chuyển nhượng này. Với Nghị định 20/2019, số lượng 20% được giảm thành 5%. Vì thế, một số trong những mẫu xe ổn định sẽ sở hữu được sự thay đổi giá tính phí trước bạ trong thời gian tới.
  lấy ví dụ như mẫu xe Hyundai Santa Fe bản nguyên liệu đặc biệt có bảng giá tính trước bạ là 1,235 tỷ, giá bán thực tế tại đại lý là một,170 tỷ, mức chênh là 65 triệu đồng tương tự 5,26%, đủ tình huống và để được Bộ điều chỉnh tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tính trước bạ. Giả sử nếu báo giá tính trước bạ giảm còn 1,170 tỷ, người tiêu dùng xe sẽ tiết kiệm được 7,8 triệu phí trước bạ tại thủ đô hà nội và 6,5 triệu VND ở tỉnh thành khác.
  Một ví dụ khác với mẫu xe Ford Focus phiên bản Titanium đang có báo giá tính trước bạ là 848 triệu, giá bán trong thực tế tại cơ sở là 710 triệu, mức chênh 138 triệu VND ngang nhau 16,27%. Nếu báo giá tính trước bạ giảm còn 710 triệu, khoản tiết kiệm của những người sắm xe sẽ là 16,6 triệu đồng tại TP. Hà Nội và 13,8 triệu đ ở tỉnh thành khác.
  [​IMG]
  Với tình trạng giá bán thực tế tại cơ sở giảm, mức giá tính lệ phí trước bạ cho xe Santa Fe sẽ có thể đc đổi khác trong time tới.
  vẫn tồn tại một trong những kiểu dáng xe khác đang có giá thành trên thị phần tiêu dùng tiết kiệm hơn so với bảng giá niêm yết mà đối tác phân phối dẫn ra nhưng bảng giá tính trước bạ vẫn theo mức niêm yết, ví dụ như Toyota Corolla Altis, Honda Jazz hay Ford EcoSport... Dẫu thế, báo giá giữa các đại lý có sự chênh lệch ổn định, khoảng một vài triệu đ. Hiện chưa rõ Cục thuế sẽ chọn lựa mức giá các đại lý nào để report lên Bộ.
  đối ngược lại, với các xe có giá bán trong thực tế cao trên báo giá tính trước bạ hoặc báo giá niêm yết đc nâng giá trị lên với chênh lệch từ 5% trở lên, phí sẽ nâng lên thích hợp.
  không dừng lại ở đó, việc thay đổi bảng giá tính trước bạ không còn trong một sớm một chiều. Theo Nghị định 20, nếu giá thành trong thực tế có sự biến động, Bộ sẽ điều chỉnh để áp dụng vào quý tiếp sau đó. Giả sử bảng giá xe biến hóa vào đầu tháng 4 (đầu quý II), sự điều chỉnh sẽ có hiệu lực từ trên đầu tháng 7 (đầu quý III).
  điều kiện sinh ra một số loại ôtô, mô tô mới chưa tồn tại trong bảng giá tính lệ phí trước bạ hoặc ô-tô, xe máy có trên bảng báo giá tính lệ phí trước bạ mà báo giá chuyển nhượng ôtô, xe máy trên thị phần tiêu dùng tăng hoặc giảm từ 5% trở lên so với báo giá tại Bảng Báo Giá tính lệ phí trước bạ thì Cục thuế tổng hợp, báo cáo Bộ tài chính trước ngày mùng 5 của tháng cuối quý.
  Bộ kinh tế phát hành chính thức quyết định về Báo Giá tính lệ phí trước bạ thay đổi, bổ sung trước ngày 25 của tháng cuối quý để áp dụng kể từ thời điểm ngày đầu của quý tiếp sau đó. Báo Giá tính lệ phí trước bạ thay đổi, bổ sung cập nhật đc ban hành theo quy định về phát hành Báo Giá tính lệ phí trước bạ quy định tại điểm a khoản này hoặc dựa vào trung bình cộng bảng giá tính lệ phí trước bạ của cơ quan thuế những địa phương.
  Trích Nghị định 20/2019
  nguồn: https://toyotatiengiang.com.vn/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này