Những mẹo cần biết trước khi chọn đèn led uy tín tại quận 6

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi seoquockhanh, 3/3/21.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Expired VIP

  Bài viết:
  1,116
  Đã được thích:
  0
  Sau khi dùng một tháng, đèn chập chờn, lúc sáng, lúc mờ rất khó chịu”, tài khoản Dat Nguyen bình luận trong một nhóm về loại đèn này trên Facebook. “Tôi đã mua một chiếc đèn 100W giá 400.000 đồng, được quảng cáo là chống nước. Nhưng sau một trận mưa, đèn không sáng nữa. Tháo bên trong, tôi mới thấy linh kiện ngấm đầy nước”, tài khoản Hoàng Nguyễn nói.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://vivaled.vn/dac-diem-cac-loai-den-led-chieu-sang-phan-2/

  Đối với đèn năng lượng mặt trời dân dụng, bộ lưu điện thường là pin Li-ion với dung lượng 2.000 đến 10.000 mAh. “Tương tự pin cho các thiết bị điện tử khác, pin Li-ion cho đèn năng lượng mặt trời có nhiều loại với chất lượng khác nhau tùy theo nguồn gốc sản xuất”, anh Thu nói. “Pin là bộ phận dễ xuống cấp nhất. Ngoài thời gian chiếu sáng thấp, xuống cấp nhanh, người dùng có thể gặp phải nguy cơ cháy nổ, nếu pin không đạt chất lượng”.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-chieu-sang-duong-pho-led-duong-pho-viva/

  Nhiều người mua đèn năng lượng mặt trời giá rẻ đã phải vứt đi vì không đạt kỳ vọng. “Tôi đã đèn năng lượng mặt trời giá 150.000 đồng, công suất 45W, được quảng cáo là có thể sáng 8 tiếng liên tục. Nhưng sau khoảng 2 đến 3 tiếng, đèn đã tự tắt.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-chieu-sang-va-dac-diem-tung-loai-den-led/


  Trong mọi trường hợp mua đồ điện tử nói chung và đèn năng lượng mặt trời nói riêng, người dùng nên chọn những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường quốc tế hoặc những hãng có đại diện, đại lý tại Việt Nam.

  Với đèn năng lượng mặt trời, anh Thu lưu ý rằng ngoài tấm pin, người dùng cần quan tâm đến khả năng chống nước của thiết bị vì loại đèn này thông thường được sử dụng ngoài trời, ít khi che chắn. “Nếu khả năng chống nước kém hoặc không có tính năng chống nước. Khi mưa, đèn có thể gặp tình trạng đoản mạch, thậm chí cháy”, anh Thu khuyến cáo.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này