Những loại TVC phổ biến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi Light.npp, 30/6/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Ngân sách quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, có uy tín thường làm giảm tài nguyên của các doanh nghiệp nhỏ. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp nhỏ cần tận dụng tối đa ngân sách thương mại của mình bằng cách chọn phương pháp tối ưu nhất cho thị trường mục tiêu của họ. Donald Gunn, cựu giám đốc sáng tạo của công ty quảng cáo Leo Burnett, tin rằng có 12 loại quảng cáo truyền hình, một trong số đó có thể phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của bạn.
  [​IMG]

  "So sánh" và "Tài sản cá tính độc đáo"

  Định dạng thương mại so sánh thông báo cho người xem lý do tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ vượt trội so với các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự đến từ những thương hiệu khác. Nó tập trung vào sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trái ngược với nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm.
  Định dạng sản phẩm có thể là bất cứ thứ gì, từ các tính năng đến thiết kế độc đáo, nhà phát minh, tên sản phẩm hoặc thương hiệu. Loại quảng cáo này cũng có xu hướng chứng minh sự cần thiết của sản phẩm. Một định dạng phổ biến cho thiết bị điện tử, các công ty nhỏ cũng có thể sử dụng nó để thể hiện sự độc đáo của dịch vụ hoặc sản phẩm của họ.

  "Hiển thị nhu cầu / vấn đề" và "Biểu tượng, tương tự, đồ họa / vấn đề phóng đại"

  Hai loại quảng cáo truyền hình này cho thấy sự cần thiết của sản phẩm nhưng theo hai cách rất khác nhau. Hiển thị nhu cầu hoặc vấn đề và sau đó cung cấp giải pháp là một trong những loại quảng cáo đơn giản nhất. Một nhu cầu hoặc mong muốn được trình bày mà sản phẩm được làm phim doanh nghiệp có thể khắc phục. Ví dụ: một công ty mỹ phẩm hữu cơ có thể sử dụng điều này để cho thấy sản phẩm của họ có thể giải quyết vấn đề phức tạp của người xem như thế nào.
  Các quảng cáo sử dụng một biểu tượng, tương tự hoặc đồ họa phóng đại cũng cho thấy một nhu cầu, nhưng nhu cầu đó được giới thiệu thông qua biểu tượng hoặc cường điệu cực đoan. Ví dụ, một cửa hàng pizza có thể cho thấy người giao bánh pizza của họ sẽ mở rộng một ngọn núi để tiếp cận một khách hàng bị cô lập như thế nào.

  Các định dạng "Demo" và "Mẫu mực"

  Chỉ cần nghĩ về hầu hết mọi quảng cáo truyền hình chất tẩy rửa và bạn sẽ có một ví dụ về định dạng Demo. Nó trình bày hình ảnh trước và sau, phác thảo các tính năng của sản phẩm và cách thức hoạt động của nó. Một công ty nhỏ hơn với ngân sách nhỏ nên xem xét hiển thị một đoạn giới thiệu sản phẩm của họ, sử dụng người thật thay vì diễn viên.
  Quảng cáo truyền hình mẫu mực tập trung nhiều hơn vào các hiệu ứng sau. Nó cho thấy người tiêu dùng đã được hưởng lợi như thế nào từ việc sử dụng sản phẩm của mình. Ví dụ, một quảng cáo cho một kế hoạch nghỉ hưu có thể tập trung vào những người hạnh phúc, không căng thẳng đi nghỉ ở một nơi ấm áp.

  Các định dạng "Chứng thực" và "Parody hoặc Mượn"

  Quảng cáo chứng thực được sử dụng rộng rãi trong truyền hình và trong quảng cáo thư trực tiếp. Trong quảng cáo, một diễn viên hoặc một người thực sự sẽ chia sẻ trải nghiệm tích cực của anh ấy với người xem. Tận dụng lợi thế của khách hàng hài lòng và cung cấp cho họ một động lực để chia sẻ kinh nghiệm của họ trong một quảng cáo.
  Định dạng Parody hoặc Borrowed mượn tiền đề trung tâm của nó từ một tvc doanh nghiệp hoặc chương trình truyền hình nổi tiếng. Các điểm như chương trình thực tế giả mạo này hoặc sao chép các báo cáo tin tức. Một doanh nghiệp nhỏ có thể giả mạo một báo cáo tin tức, cho thấy một đám đông bên ngoài lối vào cửa hàng và nói chuyện với một phóng viên giả về một sản phẩm mới hoặc mở cửa hàng thú vị.

  "Câu chuyện nguyên nhân lợi ích" và "Biểu tượng, FX / lợi ích tương tự phóng đại"

  Định dạng Câu chuyện Nguyên nhân Lợi ích cho thấy việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ khiến điều gì đó thú vị hoặc tuyệt vời xảy ra như thế nào. Ví dụ: quảng cáo truyền hình nước hoa hoặc khử mùi thường cho thấy việc sử dụng sản phẩm có thể khiến các thành viên khác giới mất đi sự ức chế như thế nào. Một quán cà phê hoặc quán cà phê có thể tập trung vào các kết nối lãng mạn và ngày tích cực.
  Định dạng FX / Lợi ích phóng đại sẽ đưa lợi ích thêm một bước nữa, hiển thị kết quả mà người xem biết là không thể thực hiện được. Ví dụ, sử dụng một loại nước hoa nhất định sẽ không khiến đám đông phụ nữ đuổi theo người dùng xuống phố. Một công ty quần áo thiết kế có thể sử dụng định dạng để cho thấy đàn ông bỏ mọi thứ để theo dõi một phụ nữ mặc đồ sáng tạo mới nhất của công ty.

  "Nhân vật và người nổi tiếng" và "Hình ảnh người dùng liên kết"

  Tvc giới thiệu doanh nghiệp sử dụng các nhân vật và người nổi tiếng đang hy vọng kiếm được tiền từ sự nổi tiếng của cá nhân đó. Bằng cách thuê một nghệ sĩ giải trí nổi tiếng và được yêu thích, công ty hy vọng sẽ thu hút những người xem muốn trở nên giống người nổi tiếng hơn. Nếu một người nổi tiếng nổi tiếng nằm ngoài ngân sách của một doanh nghiệp, các nhà truyền thông, dẫn dắt các diễn viên từ các vở kịch và các gương mặt địa phương quen thuộc khác có thể là một sự thay thế hợp lý.
  Hình ảnh người dùng được liên kết sử dụng các ký tự không xác định hoặc các bản mẫu phổ biến mà nhà quảng cáo muốn liên kết với sản phẩm. Ví dụ, một công ty quần áo địa phương có thể đặt bối cảnh cho một quảng cáo bằng cách cho những người trẻ tuổi trên du thuyền hoặc ra ngoài chơi bóng rổ. Cả hai định dạng này đều thu hút những người xem khao khát muốn giống người nổi tiếng hoặc khuôn mẫu hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này