Những điều cân nhắc khi mua màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 29/3/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Màn hình led được sủ dụng ngoài trời, chúng có khả năng tác động trực tiếp đến các hoạt động của doanh nghiệp. Đặc điểm màn hình led bảo gồm chất lượng hình ảnh, màu sắc hiển thị, khả năng bảo vệ,… Vậy làm sao để sở hữu một sản phẩm màn hình led tốt nhất , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
  Điều đầu tiên cần xem xét khi mua màn hình led là kích thước. Trước khi mua màn hình led, hãy xem xét trang web của bạn. Tìm một nơi mà bạn muốn đặt màn hình led và đánh giá vị trí đó có khả thi hay không. Sau đó, hãy đến cửa hàng màn hình led và chọn kích thước màn hình của bạn. Sau khi xác định kích thước màn hình, hãy xem các tính năng ngoại vi.
  Đặt màn hình led trong môi trường ngoài trời có nghĩa là màn hình phải chống chọi với các lực lượng hoàn toàn tự nhiên, ví dụ như mưa và sét. Màn hình led chất lượng cao có khả năng chống ăn mòn và chống thấm nước. Màn hình led tiếp tục hoạt động trong điều kiện mưa lớn, do đó, lầm tưởng rằng công nghệ và nước không tương thích đã chấm dứt. Công suất của màn hình led là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét. Nếu bạn có ý định đặt màn hình led trên mặt đất cao hơn, thì bạn có thể xem xét màn hình 1000W. bảng giá màn hình led
  Mỗi màn hình ngoài trời đều có sức hấp dẫn và thu hút riêng, tuy nhiên màn hình led là kỹ thuật bắt mắt hoàn hảo. Doanh nghiệp quy mô nhỏ có cơ hội hiển thị quảng cáo của họ trên các màn hình led này mà không cần phải mua toàn bộ màn hình. Sự tiến bộ này trong công nghệ dẫn đầu báo hiệu rằng nhiều thứ nữa vẫn chưa ra mắt. Việc tích hợp công nghệ thông minh với màn hình led sẽ làm cho chúng dễ tiếp cận hơn với công chúng.
  Mua màn hình led của riêng bạn là một chiến thuật tiếp thị thông minh và tương đối rẻ hơn so với gửi quảng cáo trong chiến dịch từng cửa. Những tin nhắn liên tục nhấp nháy trước mắt bạn tạo ra tác động khó nhận ra trong tâm trí bạn. Tâm trí con người hoạt động theo những cách bí ẩn và độ sáng của đèn led sẽ in sâu vào tâm trí bạn cho dù bạn có muốn thông điệp ở lại đó hay không. màn hình led sân khấu
  http://tintuctonghop247.net/2021/03/30/dieu-gi-can-chu-y-khi-mua-man-hinh-led-ngoai-troi/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này