Những Biến Chứng Sau Cắt Mí Mắt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi boonguyen, 27/3/23.

 1. boonguyen
  Offline

  boonguyen Active Member

  Bài viết:
  987
  Đã được thích:
  0
  Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có tác dụng biến đổi “cửa sổ tâm hồn” trở nên long lanh và to rõ. Tuy nhiên, không phải tất cả các cắt mí mắt đều mang đến thành công. Khách hàng cần tìm hiểu biến chứng sau cắt mí mắt để tìm cách khắc phục khi cần thiết.

  >>> Xem thêm: cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

  >>> Xem thêm: cắt mí mắt
  [​IMG]

  Thực hiện cắt mí mắt như thế nào?
  Về bản chất, cắt mí mắt được xem là tiểu phẫu tương đối đơn giản, ít xâm lấn và hạn chế đau đớn khi thực hiện. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, kết hợp tạo mí mới và lấy da dư cho những trường hợp mắt sụp mí.

  Vì nhiều lý do, có trường hợp cắt mí mắt xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Đây là nỗi lo chung của người thực hiện bởi ai cũng muốn được ấn tượng hơn sau khi cắt mí.

  Mắt hai bên không đều, thiếu tự nhiên: Tình trạng cắt mí mắt quá lố và không đều tay thường xuyên diễn ra. Điều này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào, khiến người thực hiện cảm thấy tự ti.

  Sưng bầm mắttrong thời gian dài: Quá trình cắt mí với kỹ thuật không an toàn đã khiến mắt sưng bầm trong thời gian lâu. Điêu này gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của người thực hiện.

  Sẹo xấu: Vì thực hiện đường khâu không khéo léo, cắt rạch với đường mổ quá to đã khiến xuất hiện sẹo xấu. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, người thực hiện cần chú trọng chăm sóc để hạn chế sẹo.

  Mắt trợn ngược: Mắt bị biến chứng do cắt đứt cơ nâng mi là nỗi lo lớn của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ.

  Để đảm bảo không xuất hiện những biến chứng sau cắt mí mắt và có được kết quả lâu dài, khách hàng nên cắt mí mắt.

  Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, ứng dụng kỹ thuật cắt mí của Hàn Quốc.

  Trước khi thẩm mỹ, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, đảm bảo thời gian hồi phục được diễn ra nhanh nhất.

  Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc có tính an toàn cao, không đau đớn, hạn chế xâm lấn và đảm bảo không có sẹo xấu. Tin chắc, với những đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém duyên sẽ được tái tạo ấn tượng với công nghệ cắt mí mắt hiện đại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này