nhu cầu ứng dụng máy bơm nước giếng khoan trong sinh hoạt

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 13/2/19.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  1
  Việc dùng trong nước sạch trong sinh hoạt như giặt giũ, tắm rửa nấu nướng là vô cùng quan trọng nhất là đối với ngày hè khi nhu cầu sử dụng nước càng ở vào giai đoạn cao điểm. Tuy nhiên nếu máy bơm không hiệu quả không bơm được nước lên bình chứa kịp thời phục vụ nhu cầu cả gia đình thì đó có thể làm tốt là thảm họa. các gia đình chú ý chọn lựa mua máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao để đảm bảo yêu cầu tối thiểu trong cuộc sống mỗi ngày.

  bom hoa tien giếng khoan là gì ?
  [​IMG]
  bơm nước giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là một sản phẩm đặc thù được ráp đặt trong hộ gia đình nhằm mục đích hút nước sâu từ bể chứa ngầm dưới mặt đất & đẩy nguồn nước lên cao ( lên vòi nước trên mặt đất) để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mọi hộ gia đình. Tuy nhiên điều kiện để máy bơm điện chìm giếng khoan có khả năng hoạt động là dưới giếng khoan sâu phải có đầy nước hoặc có lượng nước đảm bảo để ống hút của máy sẽ hút nước được lên. những quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu để mua sắm máy bơm giếng khoan hoặc đã ứng dụng rồi những vẫn có khả năng chưa hiểu về nguyên tắc hoạt động của bơm nước. Dưới đây là nguyên tắc vận hành của bơm nước giếng khoan

  Nguyên tắc hoạt động của máy bơm nước giếng khoan
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : bom truc ngang

  bơm nước giếng khoan là một trong các dòng bơm nước xuất hiện ở Việt Nam từ nhiều năm trở lại đây, đây là loại máy có thiết kế đặc biệt đặt chìm dưới đất, sử dụng cho các mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào. Với những tính năng của bơm nước giếng khoan được ứng dụng ngày nay, thông thường có khả năng xài cho giếng khoan, giếng đào có độ sâu & mức nước từ 30m trở lên. Do toàn bộ thân máy sẽ nằm chìm trong nước nên thân bơm có thể làm tốt gắn với một động cơ khép kín. Sở dĩ phải là động cơ khép kín là để ngăn nước không tràn vào động cơ, khiến máy không hoạt động được, hoặc nếu có lỗ rò thì có thể làm tốt làm ẩm mốc rỉ sét máy,chết máy. cấu tạo đặc biệt như vậy có thể đảm bảo cho máy vẫn vận hành hiệu quả khi ở dưới nước, đồng thời máy bơm nước giếng khoan có thể làm tốt hút các chất lỏng, hút nước rồi đẩy chúng lên vật chứa( như bình chứa) ở phía trên mặt đất cho người dùng trong.

  ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cái máy bơm nước giếng khoan dân dụng với những nhãn hiệu khác nhau, hiệu suất ,công suất khác nhau khá đa dạng cho người tiêu dùng lựa.Quý khách hàng có nhu cầu sắm bơm nước giếng khoan có khả năng tư vấn tại thcgroup.vn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

  Công Ty máy bơm nước giếng Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : /hupa.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này