Nhờ đó người chơi có thể đàn với nhiều loại nhạc cụ khác nhau

Thảo luận trong 'Quà Tặng Cuộc Sống' bắt đầu bởi havu2018, 8/1/19.

 1. havu2018
  Offline

  havu2018 New Member

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  đàn piano điện yamaha giá rẻ 54 phím đàn, Electronic Organ Music Keyboard – XY-893
  Đàn organ XY-893 với 54 phím đàn như máy tất nhiên 100 kiểu nhạc đệm cơ bản thông dung và 20 bản nhạc Demo có tất nhiên micro cho bé thoả thích mô tả. Sản phẩm dùng cả pin và điện nên rất tiện nghi lúc tập luyện nhạc và đem đi ra ngoài. Sản phẩm ưa thích với mọi giới hạn tuổi đang làm quen với đàn và đang học chơi đàn. mẫu thiết kế nhiều công dụng và dễ sử dụng.

  tính năng kỹ thuật và hệ số của đàn organ XY-893:
  Số phím đàn: 54 phím
  Số nhạc đệm: 100 kiểu nhạc đệm phổ biến nhất
  Số tiếng đàn: 100 tiếng đàn thịnh hành nhất
  Số bản nhạc DEMO: 20 bản nhạc mẫu hấp dẫn nhất
  ảnh trên nền: LCD chỉ ra từng nốt nhạc và các hệ số cài đặt
  chức năng: Chơi nhạc, khắc ghi bản nhạc, học nhạc
  Học nhạc: Theo 2 chế độ
  Loa: âm thanh chuẩn công năng 2W
  Micro: Có Mircro cắm vào đàn, hát
  nguồn tích điện: Dùng điện lưới 220V hoặc có lẽ lắp Pin khi ko có điện
  Adapter: 9V
  size đàn: dài 85cm X rộng 31cm X dày 15cm
  cân nặng: 4 KG
  linh phụ kiện điện thoại cố nhiên: 01 micro, 1 giá đựng vở nhạc.
  Đàn organ bọn trẻ XY 893 có 100 âm sắc ( timbres – Ví dụ như piano, đàn guitar, trống , …), 100 tiết điệu ( rhythms – cụ thể tanggo , chahacha , Mambo, … ), 5 nhạc gõ ( percussion ) và 5 tiếng thú vật kêu ( animal voice ). Với 8 âm phức hợp ( complex tone ).

  báo cáo thêm về một số loại đàn Organ và anh tài:
  Đàn organ có ngoại hình dường như đàn piano với cùng 1 bảng điều khiển ở trên. phần nhiều một số loại đàn organ hiện giờ áp dụng công nghệ DSP và chia làm hai loại là organ chung (61 phím) và piano điện tử (88 phím)
  Đàn organ thực hiện nguồn điện áp để vận động hoặc dùng pin và đó cũng là điểm yếu kém của nó đối chiếu một số loại nhạc cụ truyền thống vì chỉ định được lúc không có điện.

  Đàn organ hoạt động căn cứ vào băng thu. mọi người thu âm lượng của không ít nhạc cụ khác rồi cài vào trong đàn theo hệ thống phím. Với nguyên tắc trên, về mặt đạo giáo, đàn Organ có lẽ nhại lại âm thanh của bất kỳ nhạc cụ nào của quốc tế. hơn nữa ngay bây giờ, một đàn organ phổ cập chỉ nhại được khoảng gần 200 tới 600 nhạc cụ tùy vào CMOS đàn.

  công dụng hòa đệm

  nhiều loại đàn organ gần như thứ anh tài hòa đệm auto. Người cho 1 ban nhạc với nhiều nhạc cụ tiến hành hòa đệm cùng nhau theo từng nhạc điệu như : pop, rock,rumba,… rồi thu vào đàn. Nhờ đó game thủ có vẻ đàn với nhiều loại nhạc cụ riêng biệt hòa âm và một lúc theo các tiết điệu có trước giống đang chơi với cùng một ban nhạc thật. Tuy nhiên vì là giai điệu thâu sẵn nên sự phổ biến và sáng kiến mới trong cách hòa âm sẽ bớt nhiều. nhiều người dân chơi đàn organ chuyên nghiệp vẫn thích chơi với các nhạc công khác trong 1 ban nhạc thực hơn là chơi với tiết điệu thu sẵn.

  phần lớn các loại đàn organ giờ đây bổ trợ các chức năng sau:
  Touch Response: tạo hiệu ứng âm mạnh /yếu như khi thi đấu piano
  Auto harmonize: tự động tạo quãng hòa âm
  Trans. : dịch cao độ tự động
  mọi chức năng hiệu ứng âm thanh như :chorus, reverb, pitch bend (Tonewheel rotates),các bàn đạp kéo /thả/giữ tiếng của piano
  dính nối với thiết bị cất trữ ngoài , thu âm, soạn nhạc điệu, bộ nhớ lưu trữ thay seting nhanh ( registration),…

  Xem thêm: organ yamaha => đàn piano cơ giá rẻ

  phán quyết
  Đàn organ được xem là rất linh hoạt, ứng dụng cao, dễ học và công dụng màn trình diễn phổ quát, hình như thay thế cho cả một ban nhạc . lúc này tại đất nước hình chữ S đàn organ sử dụng rất tầm thường và nhiều người yêu thích.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này