Nhổ 2 răng hàm bên trái thì nên trồng răng sứ thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi quyend832, 8/6/16.

 1. quyend832
  Offline

  quyend832 Expired VIP

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Câu hỏi của bạn đọc:

  Hiện tôi có nhổ 2 chiếc răng hàm bên trái. Và giờ tôi muốn trồng răng giả cho tiện ăn uống và cũng giúp giảm độ hóp của má. Hôm trước tôi có tới bệnh viện Răng- hàm- mặt TPHCM hỏi nhưng chi phí trồng nột chiếc răng lên tới hơn 20 triệu đồng. Tôi không đủ điều kiện để trồng răng như vậy. Tôi đang phân vân không biết nên chọn loại răng giả nào? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!


  (N.T Huyền - TPHCM)


  =======================================

  Trả lời của bạn đọc như sau:

  Hiện nay, trồng răng giả có 2 loại chính:

  1. Răng giả tháo lắp
  2. Trồng răng sứ vĩnh viễn
  Răng giả tháo lắp là loại hàm có chất liệu bằng nhựa hay khung kim loại, ở trên là răng sứ.

  Và trồng răng cố định (vĩnh viễn) có các phương pháp như sau:

  • Lắp cầu răng
  • Bọc răng sứ
  • Cấy ghép Implant
  Với trường hợp của chị, có lẽ bác sĩ thấy không còn răng hàm phía sau khoảng mất răng, nên đã tư vấn chị trồng răng sứ với phương pháp cấy ghép Implant

  Nếu không đủ phí để tiến hành cấy ghép thì có thể răng giả tháo lắp thay thế nhưng chị chỉ mất có 2 răng mà phải đeo nguyên 1 hàm tháo lắp thì hơi vất vả cho chị nhưng đây là cách an toàn, hiếm khi có vấn đề phát sinh, chi phí lại thấp.


  [​IMG]


  Ngoài ra, nếu răng 2 bên chị vẫn còn khỏe có thể tham khảo phương pháp lắp cầu răng - chi phí thấp hơn rất nhiều so với Implant nhưng răng 2 bên đang yếu, đã bị viêm nha chu sẽ gây tiêu xương, tụt nướu... thì sau một khoảng thời gian ngắn, có khi chỉ 1 năm, tất cả răng trụ đều sẽ lung lay mạnh, dẫn đến phải nhổ bỏ.


  Chị cần sự tư vấn cụ thể, công tâm, chuyên nghiệp của nha khoa thẩm mỹ uy tín có kinh nghiệm lâu năm,trình độ chuyên môn cao, để tránh tiền mất tật mang.


  [​IMG]


  Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ. Nha khoa Apple mang đến cho Quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động đến nay, Nha Khoa Apple luôn khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực nha khoa hiện đại: Nha Khoa Thẩm Mỹ, Nha Khoa Toàn Diện, Cấy ghép răng Implant.


  Hãy đến với nha khoa Apple chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với chi phí phải chăng, liên hệ hotline 0903 666 090 hoặc thông tin sau đây

  • Đ/C 1: 475 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 3, TP.HCM – 08.38 681 751
  • Đ/C 2: 543 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP.HCM – 08.39 575 676
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này