Nguyenquockhanh.org chuyên nhận seo từ khóa uy tín nhất quận 6

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi seoquockhanh, 15/6/19.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh New Member

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù liên kết vẫn cần thiết cho xếp hạng (Penguin 4.0) Nỗ lực của Google gần như dành hoàn toàn cho thực thể, tiên đoán, và tìm kiếm cá nhân hóa, một lần nữa chúng ta thấy việc quan tâm của google danh cho thiết bị cá nhân như là trợ lý của người dùng.
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại dich vu content.

  Tổng kết SEO năm 2019 thực sự là một năm có nhiều biến động, Google đã áp dụng nhiều công nghệ và cải tiến thuật toán hướng tới trải nghiệm của người dùng tốt hơn, thân thiện hơn với người dùng mobile, tăng tốc độ load trên mobile, tối ưu thuật toán Penguin hoạt động realtime, thuật toán Mobile Friendly 2, Mobile First Indexing, công nghệ tăng tốc mobile AMP, HTTPs để bảo vệ an toàn cho người dùng, Rich Cards để tổ chức nội dung có cấu trúc hướng tới Google có thể hiểu được nội dung trang web. Sau đây mời bạn xem qua biểu đồ để rõ hơn.
  Google đang dần chuyển hướng sang chỉ ưu tiên cho thế giới mobile, lập chỉ mục Mobile-first có vẻ như là điều tất yếu, và bắt buộc phải thay đổi tư duy chuyển hướng từ desktop sang mobile.
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại dich vu seo.

  [​IMG]

  Cùng lý do đó voice search có vẻ là bước tiếp theo của tìm kiếm, bởi vì Bing sử dụng chiến lược kinh doanh khác với Google, có thể là một đối thủ cạnh tranh lớn trong lĩnh vực này.
  Trong thế giới chỉ danh cho mobile liên quan tới local search thậm chí cao hơn, Điều này dường như là lý do chiến lược cho bản cập nhật Possum và các thử nghiệm khác về local search. Việc mua công ty Urban Engines mục đích để phân tích “Internet of Moving Things”
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại dich vu thiet ke web.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này