Người dùng iPhone 6s có nên nâng cấp lên iPhone 8 hay không?

Thảo luận trong 'Ứng Dụng CNTT' bắt đầu bởi dailymaylanh, 4/11/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  252
  Đã được thích:
  0
  iPhone 8/8 Plus là hai chiếc smartphone vừa được Apple ra mắt với giới công nghệ, nhiều người đang thắc mắc rằng không biết có nên bỏ ra một số tiền lớn để nâng cấp iPhone 6S lên iPhone 8 hay không. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những nhận định đúng nhất về việc nâng cấp này.

  Màn hình iPhone 6s Plus đài loan và iPhone 8 như nhau

  iPhone 8 tuy vừa ra mắt nhưng vẫn có kích thước màn hình bằng với iPhone 6S trước đó là 4.7 inch với độ phân giải 750 * 1334 pixels, mật độ điểm ảnh là 326 ppi, độ nét của màn hình 2 smartphone này là như nhau. Điểm sơ qua về ngoại hình thì iPhone 6S và iPhone 8 vẫn có thiết kế sang trọng như nhau. Chỉ khác nhau về chất liệu, iPhone 6S với mặt lưng bằng nhôm cứng cáp an toàn hơn so với mặt lưng bằng kính của iPhone 8.

  [​IMG]

  iPhone 6S sở hữu con chip xử lí Apple A9, với tốc độ xử lí 1.84 GHz chip xử lí này tương đối mạnh mẽ, đa số các game và ứng dụng hiện nay vẫn có thể chạy mượt mà trên iPhone 6S mà không lo ngại gì. Quả thật con chip xử lí trên iPhone 8 vẫn mạnh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với iPhone 6S, nhưng nếu bỏ ra một số tiền lớn để đổi lấy 1,2 h giờ sử dụng như trên iPhone 8 thì thật quá hoang phí.

  [​IMG]

  Hiện tại một chiếc iPhone 6S chỉ hơn 6 triệu, với số tiền nay là quá hời so với giá của iPhone 8 là hơn 17 triệu đồng. Với mức chênh lệch hơn 10 triệu mà các tính năng vẫn không thêm nhiều, vẫn không có gì khác biệt nhiều thì việc nâng cấp từ iPhone 6S lên iPhone 8 là rất phí.

  Xem thêm: SamSung Galaxy S8 Plus đài loan

  [​IMG]

  iPhone 6S sở hữu cho mình jack cắm tai nghe 3.5mm, mà iPhone 8 không thể có được. Thêm một sự bất tiện cho bạn khi nâng cấp lên iPhone 8 nữa là bạn không thể vừa sạc điện thoại vừa nghe nhạc khi không trang bị thêm một tai nghe không dây. Trong khi iPhone 6S có thể làm được điều này một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  iPhone 6S vẫn còn làm được rất nhiều điều cho bạn, vẫn xử lí các tác vụ hàng ngày của bạn một cách mượt mà.

  Xem thêm: Samsung Galaxy S8 đài loan
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này