Nên chọn loại lò nướng bánh mì cho tiệm bánh của nhà mình

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nông - Công Nghiệp' bắt đầu bởi ngtvu1990, 17/6/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 Expired VIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Trang bị một tiệm bánh thương mại mới với sự pha trộn đúng đắn của các thiết bị làm bánh thoạt nghe có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Cho dù bạn đang tìm cách mở một doanh nghiệp mới , mở rộng doanh nghiệp hiện tại của mình hoặc chỉ đơn giản là thay thế một số phần lỗi thời hoặc cũ, bạn muốn mua thiết bị phù hợp và tận dụng tối đa số tiền của mình. Điều quan trọng là không chỉ nghĩ về những gì bạn muốn sản xuất, mà còn bao nhiêu, vì những chi tiết đó sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị cụ thể bạn nên mua. Dưới đây là danh sách các mẹo và gợi ý để giúp bạn có được thiết bị làm bánh tốt nhất cho nhu cầu của bạn! Ngoài ra, chúng tôi thậm chí còn bao gồm một danh sách kiểm tra có thể tải xuống cho các phần mềm nhỏ cần thiết để sử dụng trong tiệm bánh của bạn.

  Lò nướng bánh mì đối lưu lần đầu tiên được phát triển để nướng bánh mì, và bánh mì một mình. Mọi thứ khác đã được nấu trên hoặc trước một ngọn lửa. Chỉ đến thế kỷ 19, các dãy lò nướng tích hợp bắt đầu được đưa vào bếp trong nhà và việc rang trước khi ngọn lửa mở không còn được ưa chuộng, chỉ gần đây mới hồi sinh khi chúng ta học lại nghệ thuật nướng thịt.
  [​IMG]
  Lò nướng gia dụng đa năng không phải là một công cụ hoàn hảo để làm bánh mì (trừ Agas). Nhiệt quá mong manh, rất nhiều không khí nóng. Một ổ bánh thực sự thích nhiệt độ sâu đến từ cấu trúc của lò nướng, và nó đặc biệt say sưa trong nụ hôn của viên gạch dưới đáy. Mặc dù có rất nhiều mánh khóe có thể đánh lừa bánh mì khi nghĩ rằng bếp gas là một lò bánh mì lỗi thời (nướng đá, phun nước, phủ lớp vỏ bằng một số chất làm nâu), người cực kỳ đam mê (verging trên lunatic) sẽ muốn đi đến việc xây dựng một lò nướng thích hợp. Đó là điều tự túc và thực tế là làm bánh mì thường phát triển thành một chương trình lớn hơn về thiết bị, xây dựng và suy nghĩ lại về toàn bộ nền kinh tế nhà bếp. Nó chỉ lấy bạn bằng những quả bóng, tôi tìm thấy.

  Đọc thêm các bài viết:

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này