Muốn hiểu thị phần ôtô nhân loại thì nên biết những số lượng này

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi vinh89, 16/4/19.

 1. vinh89
  Offline

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  0
  Từ Trung Quốc, Mỹ, Đức rồi đến Anh, [Xem thêm: Toyota Tiền Giang] cơn lốc mang tên "doanh số" quét qua thị trường xe trái đất khiến không to đại gia phải lao đao. Ở chiều đối ngược lại, những cái tên mới nổi đầy màu mỡ cũng như Ấn Độ hay Brazil lại đạt đc các kết quả đáng chú ý.
  phân khúc SUV tiếp tục đóng góp 1 phần ba tổng doanh số xe thế giới đối với cả 4 hạng mục con đều tăng trưởng tốt. Số lượng bán xe hạng sang của một số trong những hiệu xe hàng đầu vẫn còn giữ được đà tăng trưởng với những trường hợp phần còn lại không đủ màu đỏ may mắn như thế. Các thông số quan trọng nhất của thị trường tiêu dùng xe trái đất trong năm 2018 đã và đang được Jato Dynamics tổng hợp & diễn giải thông qua các biểu đồ dưới đây.
  [​IMG]
  lẻ loi phân khúc thị trường SUV tăng trưởng trong hoàn cảnh sedan và MPV càng ngày lao dốc nhanh lẹ hơn. Jato Dynamics bình chọn tăng trưởng của xe SUV thuộc diện bền vững & sẽ còn là Xu thế thế giới trong 1 quãng thời gian lâu năm nữa.
  [​IMG]
  Đài Loan Trung Quốc, Anh, Italy & Canada là 4 thị phần lớn có mức giảm doanh số khá sâu trong năm 2018. Mỹ, Đức chững lại còn các thị trường tiêu dùng đang nổi như Brazil, Ấn Độ, Nga, Thái Lan and Indonesia tăng cường. Ấn Độ đang tiến rất sát tới vị trí thứ 4 của Đức đang nắm giữ.
  [​IMG]
  Geely sau màn chơi to mua lại cổ phần của Daimler and nắm bắt Volvo đang tăng trưởng mạnh mẽ hơn lúc nào hết tại Đài Loan Trung Quốc & nhảy vọt lên chỗ đứng thứ 3, chỉ với sau 2 đại gia Volkswagen & GM.
  [​IMG]
  Cadillac có khả năng chịu thua 3 đại gia Đức và Lexus (và đang tới là cả Tesla) ngay tại sân nhà Mỹ nhưng lại chiếm lợi thế vượt lên trên trội tại Trung Quốc nhờ cấu tạo mạnh mẽ, bóng nhoáng. Mercedes dù xếp đầu trên toàn cầu nhưng tại Trung Quốc chỉ là chọn lựa thứ 4 sau cả Porsche.
  [​IMG]
  Tại thị phần lớn thứ 2 thế giới là Mỹ SUV & chào bán tải vẫn đang sở hữu mức tăng trưởng tốt. Trong số 3 đại gia làng xe Detroit, chỉ có một mình FCA có thành tích rõ ràng trong thời gian trước nhờ 2 tên thương hiệu Jeep & Ram. Tesla không có tên trong biểu đồ của Jato nhưng là thương hiệu chiếm hữu tỉ lệ tăng trưởng cao kỷ lục trong quy trình này.
  Tham khảo: Autocar
  http://toyotatiengiang.top/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này