Mẹo để có thể đầu tư vào thị trường căn hộ uy tín nhất quận 5

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 23/5/20.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon Active Member

  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  0
  Thông thường các căn hộ dự án chung cư tăng giá nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ uy tín của chủ đầu tư. Hay nói cách khác đó chính là thương hiệu của chủ đầu tư đó.
  Căn hộ chung cư có 3 loại là căn hộ chung cư cao cấp, trung cấp và giá rẻ. Bạn xác định mức tiền dư thừa, tài chính của bạn để cân đối và nhắm vào loại hình căn hộ giá trị cao hay giá trị vừa phải hoặc là căn hộ giá rẻ.
  Xem thêm các dự án của chúng tôi tại dự án dlusso

  Vậy đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư khó hay dễ ! Vì sao rất nhiều người đầu tư kiếm lời từ hàng chục triệu trong vòng có 1 -2 tháng và cũng rất nhiều người đầu tư phải bán cắt lỗ. Sau đây chuyên gia bất động sản sẽ chia sẻ kinh nghiệm để bạn kiếm tiền trong tương lai nhé.
  Xem thêm các dự án của chúng tôi tại dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm

  [​IMG]
  Chọn chủ đầu tư là điều đầu tiên cơ bản nhất trong việc nghiên cứu mua căn hộ nói chung. Lý thuyết thì rất dài nhưng chỉ cần lưu ý các điều sau: năng lực chủ đầu tư, các dự án họ đã hoàn thành có bị dính “phốt” nào không. Muốn biết điều gì, bạn có thể tìm kiếm trên Internet, hỏi ý kiến bạn bè đang làm trong lĩnh vực địa ốc.
  Xem thêm các dự án của chúng tôi tại dự án verosa


  Tất cả các loại hình căn hộ đó phải là căn hộ dễ bán. Vậy căn hộ dễ bán là căn hộ thế nào ?Căn hộ có nhu cầu cao tại thị trường bất động sản hiện nay, diện tích căn hộ 2 phòng ngủ 50 – 70 m2, Hoặc 3 phòng ngủ 85 -90 m2

  – Căn hộ nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội, giá trị bất động sản nội đô luôn gia tăng vì ngày càng “ đất chật người đông ”, quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này