Máy rang hạt đa năng

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi dienmay_hh, 2/4/16.

 1. dienmay_hh
  Offline

  dienmay_hh Expired VIP

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Máy rang hạt được nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian nào mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Với chức năng rang nóng những loại hạt thực phẩm như: rang hạt điều, đậu phộng (lạc), hạt dẻ, cà-phê… Điểm tối ưu của máy rang hạt là được thiết kế vỏ bọc bằng inox chống rỉ, có ống thoát hơi nóng, hạn chế sức tỏa nhiệt từ bên trong. An toàn sử dụng cho khách hàng. Hơn nữa là bộ motor đảo chiều để giúp người dùng dễ dàng cho nguyên liệu vào máy rang hạt và lấy nguyên liệu ra khi nguyên liệu đã đạt yêu cầu.
  Đặc biệt khi sử dụng dòng máy rang hạt CY-50, CY-100, ZK-1, ZK-2 quý khách yên tâm về nhiệt độ ổn đinh của máy, nhiệt độ được điều chỉnh dễ dàng và chính xác. Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng thành phẩm đẹp nhất và ngon nhất.

  [​IMG]

  Máy rang hạt luôn phân loại theo nhiều sản lượng để khách hàng dễ chọn lựa loại máy phù hợp.
  Máy rang hạt sản lượng 10~12.5kg/mẻ được dùng cho những cơ sở sản xuất nhỏ, hoặc ưu tiên rang những loại hạt đòi hỏi chất lượng thành phẩm cao. Đối với những cơ sở lớn máy rang hạt này cũng có thể lựa chọn để có nhiều loại thành phẩm đa dạng hơn cung cấp cho thị trường.
  Máy rang hạt sản lượng 22-25kg/mẻ thường dùng cho nhiều cơ sở sản xuất, chi phí đầu tư hợp lý, sản lượng rang ổn định cho tất cả những đơn vị muốn rang hạt nhiều hoặc rang hạt ít. Đây là một trong những thiết bị máy được tiêu thụ nhanh nhất, được sản xuất dùng cho điện 220V hoặc 380V nên khách hàng có thể mua máy rang hạt với sản lượng cao mà không lo lắng về nguồn điện.

  [​IMG]

  Máy rang hạt loại lớn sản lượng 50kg/mẻ, 100kg/mẻ là loại máy có sản lượng lớn phù hợp cho nhà máy sản xuất với nhiều loại thành phẩm.
  Hơn nữa máy rang hạt theo dây băng chuyền cũng được cung cấp để đáp ứng mọi yêu cầu về sản lượng của quý khách hàng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này