Máy ép phân biện pháp hiệu quả đối với các trang trại chăn nuôi lợn, trâu bò

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi mymallbill1412, 7/9/17.

 1. mymallbill1412
  Offline

  mymallbill1412 Expired VIP

  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi nước ta đang có những dịch chuyển nhanh chóng từ chăn nuôi nông hộ sang chăn nuôi trang trại, công nghiệp; từ chăn nuôi nhỏ lẻ lên chăn nuôi quy mô lớn. Song song với sự phát triển ngành chăn nuôi là vấn đề ô nhiễm môi trường, nhiều biện pháp xử lý kỹ thuật khác nhau đã được áp dụng nhằm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường do ô nhiễm từ chất thải chăn nuôi... Một trong những phương pháp xử lý hiện nay là công nghệ ép tách phân:
  [​IMG]
  Xử lý bằng công nghệ ép tách phân là công nghệ hiện đại được nhập vào nước ta chưa lâu nhưng rất hiệu quả và đang được nhiều nhà chăn nuôi quan tâm áp dụng. Dựa trên nguyên tắc “lưới lọc” máy ép có thể tách hầu hết các tạp chất nhỏ đến rất nhỏ trong hỗn hợp chất thải chăn nuôi, tùy theo tính chất của chất rắn mà có các lưới lọc phù hợp. Khi hỗn hợp chất thải đi vào máy ép qua lưới lọc thì các chất rắn được giữ lại, ép khô và ra ngoài để xử lý làm phân bón còn lượng nước theo đường riêng chảy vào Biogas xử lý tiếp. Độ ẩm của sản phẩm (Phân khô) có thể được điều chỉnh tùy theo mục đích sử dụng. Quá trình xử lý này tuy đầu tư ban đầu tốn kém hơn nhưng rất hiện đại, nhanh, gọn, ít tốn diện tích và đang là một trong những biện pháp hiệu quả nhất đối với các trang trại chăn nuôi lợn, trâu bò theo hướng công nghiệp hiện nay.
  Là một trong những công ty đi đầu trong ngành xử lý chất thải chăn nuôi Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc chuyên tư vấn lắp đặt các hệ thống máy ép tách nước.Công ty chúng tôi phát triển chủ yếu hai dòng máy ép:

  1. Máy ép phân (ép tách rắn lỏng) Cri-Man Ý:

  Hàng nhập nguyên chiếc từ Ý có CO, CQ.
  Chất lượng Châu Âu hiệu quả cao
  Thông số kỹ thuật:
  • Công suất: 4,5-18 m³ / h
  • động cơ điện: 3-7,5 kW
  • sàng 0,25 - 1mm

  2. Máy ép phân ( ép tách rắn lỏng) Việt Nam:

  Giá cả thấp hiệu quả cao.
  Thông số kỹ thuật
  • Năng suất ép: 1~1,5 m3/h đầu ra
  • Độ ẩm sau ép: ~70%
  • Điện năng: 4-5 kW/380V/3phase/50Hz

  Ngoai ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bơm , máy khuấy chìm, máy sục khí sau Biogas của các hãng như: Cri-Man, Tsurumi, Longtech, Kingood …….

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
  -Mr. Thạch – 0909 399 174
  - Email: [email protected]

  ---------------------------------------
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC
  12C12 khu dân cư Nam Long, đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM
  Tel: 08 3882 223

  Website: Phanchuongvisinh.com
  Website: cri-manvietnam.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này