Máy chấm công kiểm soát trong điều kiện môi trường khắc nghiệt

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi phongnguyen1910, 28/3/16.

 1. phongnguyen1910
  Offline

  phongnguyen1910 Active Member

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam – thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường thường xuyên xảy ra. Các vật dụng trang bị, khác lạ là những thiết bị điện, điện tử muốn lắp đặt được ở ngoài trời cần phải có mái che, hộp bảo vệ hết sức đảm bảo mới có thể sử dụng được. Trước đây các trang bị đọc thẻ vân tay, … phổ biến chưa có trang bị Máy chấm công đạt chuẩn IP65 việc đối chọi lại với môi trường khắc nghiệt gặp nhiều gian truân.

  Hiện giờ khi những sản phẩm Máy chấm công vân tay đạt chuẩn IP65 chống nước chống ẩm, nhiệt độ cao ra đời thì việc dùng đảm bảo hơn nhiều. Nhà quản lý không còn phải lo ngại khi bị tạt té nước mưa.

  [​IMG]

  Một trong những sản phẩm cao cấp chống thấm nước đạt tiêu chuẩn Ip65 là Kobio F16:

  Sử dụng F16 cho hệ thống kiểm soát cửa hoặc chấm công khi lắp đặt ngoài trời dưới những mái hiên hay ban công, bạn không còn lo ngài việc bị tạt ngã nước hay hơi nước bốc lên. Nhiệt độ không vượt quá 45 độ C thì đầy đủ yên tâm so với các dòng sản phẩm tầm thường trước đó.

  Với xây dựng sang trọng bề mặt đẹp, nguyên liệu inox + thép không rỉ đạt tiêu chuẩn chống ăn mòn 304 Kobio MA300 là một sản phẩm cao cấp khác phục vụ nhu cầu chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Đối với F16 sức chịu đựng trước môi trường khắc nghiệt đã nhiều nay MA300 còn đảm bảo hơn bới nguyên liệu dùng nên sản phẩm.

  Mọi người có thể thấy đa số nhiều những thiết bị kiểm soát cửa đạt chuẩn IP65 hầu như đều có một thiết kế bảo vệ mắt đọc vân tay hết sức linh hoạt phía trước.

  Xem thêm: Máy chấm công Ronald Jack.

  Trong khi các thiết kế cho những sản phẩm này sẽ không bao gồm phím số hay phím chạm màn hình nhưng thay vào đó sẽ là những thao tác lệnh hết sức mưu trí, chuyên nghiệp.

  Không còn thắc mắc gì nữa cho dòng sản phẩm cao cấp chống chịu tốt này. bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình bộ sản phẩm phù hợp nhất.
  Chúc bạn thành công!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này