Máy lọc không khí – Có nhất thiết cần sử dụng?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi badinhn159, 4/8/16.

 1. badinhn159
  Offline

  badinhn159 Active Member

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Máy lọc ko khí là thứ gia đình khiến phần lớn người băn khoăn với phải chọn ko vì tác dụng của nó chưa được kiểm chứng chính xác và mang hơi rộng rãi tác dụng của nó với thể tậu thấy ở các đồ gia dụng khác. Bài viết của Topgia.vn giúp bạn phân tích mang buộc phải tậu máy lọc khiến sạch không khí không?

  có phải mua sắm máy lọc ko khí hay còn gọi là máy làm sạch không khí ko thường là câu hỏi của các gia đình đã có máy điều hòa có chức năng lọc ko khí, có máy tạo ẩm hoặc gia đình còn nghi ngờ về khả năng lọc ko khí của máy lọc không khí.

  Để trả lời cho câu hỏi có thực sự bắt buộc tìm máy lọc không khí, chúng ta buộc phải nắm được nguyên lí hoạt động và các chức năng chính của máy lọc ko khí. Về nguyên lí hoạt động, máy lọc ko khí hoạt động dựa trên việc phát tán các ion âm vào ko khí. những hạt điện tích âm này sẽ bám vào các hạt điện tích dương của bụi bẩn, vi khuẩn, virus, nấm mốc để hút chúng vào tấm tích điện của máy và giữ chúng lại ấy.

  Dựa trên nguyên lý hoạt động ấy chức năng chính của máy lọc ko khí là khiến cho sạch bụi bẩn, vi khuẩn, virus, nấm mốc trong không khí qua đó khử mùi, làm sạch ko khí bị ô nhiễm. Máy lọc ko khí còn có màng thẩm thấu ẩm để cân bằng độ ẩm trùng hợp cho ko khí.

  So sánh máy lọc không khí mang máy tạo ẩm:
  - Máy lọc không khí có chức năng làm cho sạch ko khí khỏi bụi bẩn, vi khuẩn, virus, nấm mốc còn máy tạo ẩm thì ko.
  - Khả năng tạo ẩm của máy tạo ẩm phải chăng hơn. Khả năng tạo ẩm của máy lọc không khí hoạt động ko hiệu quả lúc trời khô hanh.
  - Máy tạo ẩm mang khả năng làm cho phòng bị vi khuẩn, nấm mốc còn máy lọc không khí thì ko.


  Xem thêm: máy lọc không khí
  Xem thêm: thiết bị điện
  Xem thêm: ống điện
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này