Lý do cần mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc và điều kiện cần thiết

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi ngtvu1990, 19/7/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 Expired VIP

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Ngay cả khi bạn ở Trung Quốc trong một khoảng thời gian ngắn, việc mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn vì nhiều lý do:
  • Giá trị của tiền : Xem xét rằng hóa đơn có giá trị cao nhất ở Trung Quốc là 100 Yuan, tương đương với 350,000 VNĐ, điều này có nghĩa là bạn sẽ mang theo một chiếc ví có nhiều hóa đơn, nhưng không nhiều tiền, đặc biệt là khi bạn bắt đầu thu thập các hóa đơn giá trị nhỏ hơn.
  • Để có thẻ ghi nợ Union Pay : Tại Trung Quốc, như chúng ta sẽ thảo luận sau, rất ít doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, MasterCard và American Express. Phần lớn các doanh nghiệp ở Trung Quốc chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ từ Union Pay , đó là mạng lưới ngân hàng Trung Quốc. Mở tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc sẽ cho phép bạn dễ dàng có được thẻ ghi nợ Union Pay.
  • Để sử dụng WeChat để thanh toán bằng điện thoại di động của bạn : WeChat, mặc dù được gọi là WhatsApp Trung Quốc , còn nhiều hơn thế. WeChat cho phép bạn thanh toán tại các doanh nghiệp, đặt taxi và nhiều hơn nữa. Để sử dụng các tùy chọn này, bạn sẽ cần phải có thẻ ngân hàng Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng mobile banking của các ngân hàng Trung Quốc để chuyển tiền trung quốc.
  • Để mua hàng trên các trang web Trung Quốc : Hầu hết các trang web của Trung Quốc như Taobao, 1688 cho phép thanh toán bằng thẻ quốc tế và cách duy nhất để thanh toán là thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến của Trung Quốc.
  • Để tiết kiệm tiền bằng cách trả ít hoa hồng hơn : Như chúng tôi sẽ giải thích sau này, hoa hồng để đổi tiền hoặc rút tiền tại các ngân hàng Trung Quốc nhỏ hơn nhiều nếu bạn có tài khoản ngân hàng Trung Quốc.
  [​IMG]

  Tôi cần gì để mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc?


  Mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc rất dễ dàng và tương đối nhanh chóng. Để làm như vậy, bạn sẽ cần những điều sau đây:
  • Hộ chiếu của bạn
  • Số điện thoại trung quốc : Tại phần lớn các ngân hàng trong quá trình mở tài khoản, để có thể thực hiện các giao dịch cũng như sử dụng các dịch vụ trực tuyến và ứng dụng di động, ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn mã bảo mật đến điện thoại di động của bạn (như hầu hết các ngân hàng trong thế giới).
  • Phí tài khoản : Mở tài khoản ngân hàng có xu hướng rất rẻ và bạn sẽ chỉ phải trả một khoản phí tài khoản nhỏ thường không quá 20 Yuan.
  Tôi có cần một mức lương tiền lương hoặc để gửi một số tiền tối thiểu?
  Không, không cần thiết phải có tiền lương. Thông thường, họ sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản tiền gửi nào, nhưng nếu có, số tiền đó thường không phải là một số tiền lớn và nhiều nhất là 100 Yuan.
  Tầm quan trọng của tên bạn
  Khi bạn mở tài khoản ngân hàng, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng không có lỗi chính tả trong tên của bạn (thường gặp), vì theo lý thuyết, nó phải khớp chính xác với tên được in trong hộ chiếu của bạn. Nếu không, điều này có thể gây ra sự cố khi bạn sử dụng tài khoản trực tuyến hoặc WeChat vào một ngày sau đó.
  Điều này trở nên phức tạp hơn khi tên không phải là nguồn gốc Anglo-Saxon, vì chúng có thể chứa các ký tự mà người Trung Quốc không biết viết, chẳng hạn như tiếng Tây Ban Nha (người Trung Quốc sử dụng bàn phím tiếng Anh). Xét về các điểm đánh dấu âm thanh như dấu gạch chéo và dấu trọng âm, đây không phải là điều bạn phải lo lắng, vì họ sẽ bỏ qua chúng.
  Hãy nhớ rằng hệ thống máy tính được thiết kế cho người dùng Trung Quốc, trong đó tên có tối đa 3 ký tự với tên cuối cùng. Bởi vì điều này, một cái tên Tây Ban Nha như Juan Pérez Núñez sẽ là một thách thức đối với nhân viên ngân hàng, không chỉ vì các ký tự không có trên bàn phím (ñ và dấu), mà còn vì thực tế là nhân viên đó phải hiểu rằng Pérez là tên cuối cùng chứ không phải tên đệm. Ngoài ra, đôi khi phần mềm sẽ không cho phép một tên lớn như vậy.
  Nếu bạn không thể tự mở một tài khoản ngân hàng Trung Quốc hãy tham khảo dịch vụ mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc của chúng tôi tại:
  https://chuyentienviettrung.vn/goc-tu-van/dich-vu-lam-the-ngan-hang-trung-quoc-uy-tin-du-usb-token/

  Xem 2 vạn nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền việt ngày hôm nay.  [FONT=Helvetica, sans-serif][/FONT]
  [FONT=Helvetica, sans-serif][/FONT]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này