Lợi ích của nhưng chiếc đèn led là gì?

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 1/7/20 lúc 16:06.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Các bạn cũng đã biết những chiếc màn hình led là sản phẩm công nghệ hiển thị được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động của cuộc sống như trong các cuộc họp, văn phòng, trung tâm thương mại,..
  Về cơ bản, màn hình led là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ đèn led. Do đó, hầu hết các đặc điểm của màn hình led được tạo nên từ những bóng đèn led. Hãy cùng đơn vị cung cấp màn hình led tìm hiểu về vấn đề này

  Nhưng lợi ích của đèn led
  Đầu tiên, chúng ta phải kể đến những chiếc đèn led là sản phẩm rất tiết kiệm năng lượng và hiệu suất tiêu thụ điện năng rất tốt. Theo một nghiên cứu, hiệu suất sử dụng điện năng cùa điền led đến 70%, cao hơn gần 90% so với các bóng đèn sợi đốt. Ngoài ra, tiền và năng lượng được tiết kiệm trong chi phí bảo trì và thay thế do tuổi thọ của đèn LED dài. LED có tuổi thọ lên tới 60.000 giờ so với 1.500 giờ đối với bóng đèn sợi đốt.
  Ưu điểm màn hình led
  Tiết kiệm năng lượng: với hiệu suất sử dụng điện năng cao, những chiếc màn hình led giúp doanh nghiệp giảm đáng kể lượng điện năng trong quá trình sử dụng.
  Tuổi thọ lớn: Trung bình tuổi thọ những bóng đèn led từ 10-15 năm tương đường 50.000 -100.000 h thắp sáng.
  Không mất thời gian khởi động: thông thường những chiếc bóng đèn truyền thống cần một khoảng thời gian bật nhât định thì bóng mới có thể sáng. Trong khi đó màn hình led có thể sáng ngay lập tức.
  Màn hình led không chị tác động bởi thời tiết: Khả năng chịu đựng của những bóng đèn led là yếu tố được rất nhiều đánh giá cao. Chúng có khả năng chịu được độ ảnh , nước mưa.///
  Độ giảm màu - Đèn LED có mức độ giảm màu như các nguồn sáng khác như huỳnh quang, Thông thường mức giảm màu của bóng đèn led nên tới 5 năm. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn lựa chọn bất kỳ màu sắc nào cho các nhu cầu của mình.
  Thân thiện với môi trường - Đèn LED không chứa thủy ngân hoặc các chất độc hại khác.
  Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình led giá rẻ. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình led tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi cũng rất đa dạng và phong phú như
  - Màn hình led dành cho hội trường, phòng họp
  - Màn hình hiển thị dành cho khu trưng bày, bảo tàng, khu triển lãm.
  - Màn hình led quảng cáo trong nhà, ngoài trời.
  - Màn hình sử dụng trong sân khấu biểu diễn trong nhà, ngoài trời.
  Xem thêm: Module led là gì? Các loại module led hiện nay
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này