Lợi ích của hệ thống xếp hàng

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 27/1/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể đã nhình thấy những hệ thống xếp hàng tại nơi công cộng nhưng bạn có biết về cơ chế của chúng hoạt động ra sao không?
  Nguyên tắc của hệ thống xếp hàng
  Quản lý hàng đợi - và do đó, các giải pháp xếp hàng - dựa trên ba nguyên tắc chính của xếp hàng. Đây là sự công bằng , xếp hàng hấp dẫn và chờ đợi được giải thích .
  Xếp hàng công bằng
  Không ai thích người xếp hàng và người cắt hàng. Nhưng thông thường khi đối mặt với những trường hợp nhảy xếp hàng rõ ràng, mọi người không nói lên sự không hài lòng của họ và muốn giữ mọi thứ văn minh.
  Đối xử công bằng có nghĩa là mọi người đều hiểu và chấp nhận vị trí của họ trong một hàng đợi. Nếu có một danh sách ưu tiên, nó cần được thông báo trước. Đảm bảo hàng đợi của bạn công bằng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc quản lý hàng đợi tốt.
  Thu hút xếp hàng
  Tin hay không thì tùy, thời gian trôi qua không phải là một điều khách quan. Nó phần lớn phụ thuộc vào nhận thức độc đáo của một người về thời gian.
  Xoay ngón tay cái khi đang xếp hàng không có tác dụng rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn. Trên thực tế, điều này có thể làm cho thời gian chờ đợi của bạn có vẻ lâu hơn.
  Mặc dù không có người sử dụng, nhưng thời gian chờ được ghi nhận thường kéo dài hơn thời gian thực tế dành cho việc xếp hàng .
  Đây chính xác là lý do tại sao bạn thấy các tạp chí và tài liệu quảng cáo nằm xung quanh khu vực chờ đợi. Ngay cả một hoạt động đơn giản cũng có thể khiến tâm trí bạn không còn biết rằng bạn đang chờ đợi và hiệu quả là giúp bạn giết thời gian.
  Một số giải pháp giúp khách hàng thoải mái khi xếp hàng
  Thứ nhất, điều này làm cho trải nghiệm mua sắm tốt hơn . Cả thời gian chờ đợi cảm nhận và thực tế đều được giảm thiểu, giúp cải thiện đáng kể hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong mắt khách truy cập.
  Thứ hai, điều này cũng có thể dẫn đến doanh thu bổ sung . Trong khi duyệt qua cửa hàng của bạn, khách của bạn có thể tìm thấy thứ gì đó mà họ muốn mua ngay lập tức hoặc vào một thời điểm nào đó trong tương lai.
  Các loại hệ thống xếp hàng trong các ngành khác nhau
  Thoạt đầu, bạn có thể nghĩ rằng hệ thống xếp hàng là thứ chỉ hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, nơi số lượng khách hàng bạn có thể phục vụ trong thời gian giới hạn là điều quan trọng nhất.
  Tuy nhiên, quản lý đám đông là một vấn đề đáng được giải quyết trong nhiều ngành khác - từ y tế đến chính phủ, giáo dục, ngân hàng.
  Hãy xem các giải pháp xếp hàng có thể giúp ích như thế nào trong từng trường hợp.
  Quản lý hàng đợi trong bán lẻ
  Ứng dụng rõ ràng nhất của quản lý hàng đợi là các cửa hàng truyền thống. Nếu họ không thể quản lý dây chuyền của mình một cách hiệu quả, họ đang có nguy cơ mất khách hàng vào tay đối thủ .
  Thời gian chờ đợi lâu và hàng đợi được quản lý không đúng cách là một vấn đề nan giải của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Triển khai hệ thống xếp hàng cho cửa hàng bán lẻ là điều cho phép biến thời gian chờ đợi này thành trải nghiệm khách hàng suôn sẻ.
  Những khách truy cập được đáp ứng với cách quản lý hàng đợi phù hợp cũng có thể trở thành khách hàng trung thành - nhưng sau này còn nhiều hơn thế.
  Quản lý đường chờ trong chăm sóc sức khỏe
  Hệ thống quản lý hàng đợi chăm sóc sức khỏe sẽ giúp kiểm soát lưu lượng bệnh nhân, xây dựng bầu không khí tốt hơn cho cả nhân viên bệnh viện và bệnh nhân.
  Đối với những người trước đây, tất cả chỉ nhằm trút bỏ gánh nặng trên vai, giúp họ quản lý thời gian tốt hơn. Đối với sau này, tất cả chỉ nhằm giảm bớt sự lo lắng và thất vọng của họ.
  Quản lý hàng đợi trong giáo dục
  Điều gì xảy ra khi bạn triển khai hệ thống xếp hàng ở trường ? Nó giúp tổ chức các dòng chờ có trật tự , ngăn không cho học sinh chen chúc nhau vào lúc cao điểm.
  Lợi ích của hệ thống xếp hàng.
  Trong thời đại hiện đại của chúng ta, nơi mà việc giữ chân khách hàng tiết kiệm chi phí hơn là có được một khách hàng mới, thì lòng trung thành của khách hàng là một điểm quan trọng cần nói .
  Xét thấy rằng ngày nay, khách hàng có xu hướng lựa chọn nhiều hơn và không ngại chuyển sang một thương hiệu mới, bạn phải đảm bảo rằng khách hàng của mình thích trải nghiệm mà họ nhận được.
  Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng quan trọng. Thời gian chờ đợi lâu có thể không phải là yếu tố phá vỡ thỏa thuận cách đây vài thập kỷ, nhưng hiện nay việc giảm thời gian chờ đợi đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng trải nghiệm khách hàng tích cực.
  Giải pháp xếp hàng không chỉ giúp bạn cải thiện doanh nghiệp của mình ngay bây giờ mà còn giúp bạn cải thiện nó trong tương lai. Và họ làm như vậy với sự trợ giúp của dữ liệu khách hàng .Vì hệ thống xếp hàng tự động theo dõi tất cả khách hàng đã đăng ký, bạn có thể dễ dàng truy cập vào số lượng khách, nhu cầu xếp hàng và thời gian chờ đợi.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm về những ứng dụng của đèn led tại đây
  - Màn hình led hội trường
  - Báo giá màn hình led
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này