Logo có hội tụ đủ những qui định của thương hiệu?

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi koolsheep, 24/1/17.

 1. koolsheep
  Offline

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  0
  Đã rất nhiều DN thấp hay thừa kế 1 logo từ những bước đầu tiên thành lập, khi k ai thực khả năng cần tiến trình để sắp xếp tất cả tất cả thứ 1 kỹ thuật phù hợp. Tham khảo thiết kế logo https://memilus.com/thiet-ke-logo-cong-ty-chuyen-nghiep/

  Và nó sẽ gặp phải những rắc rối lúc chứng quản lý đặt tồn vì. Nhưng tự thiết kế logo của chúng ta vẫn áp dụng có thể chức năng xây dựng chủ yếu của nó đối với thương hiệu. lúc được để khoảng tài sản tiếp thị thế chấp của chúng ta, nó cần thật khả năng đại diện xem bản sắc của công ty bạn?

  Xem Mặc dù bạn chưa bao giờ tiến triển 1 biểu tượng và chỉ là cần có một ý nghĩ thoáng chuyển sang trong thứ nhất rằng logo của chúng ta chưa thật khả năng thể hiện mọi các gì có thể. 5 quy luật Bên dưới cần hỗ trợ cho rằng thương hiệu của bạn tạo mới hoặc cập nhật sót lại logo của mình.
  [​IMG]
  1. Khả năng phù hợp

  Logo của chúng ta đã thực khả năng thích hợp với chúng ta và ngành công nghiệp của bạn? các lĩnh vực công nghiệp có một chủ đề nhất định thay tại có những biểu tượng, trường hợp chúng ta không theo kịp với đông đảo còn sót lại, chúng ta thường bị lùi sót lại phía sau. Ví dụ, lúc các nhà hàng hay những ngành công nghiệp cho ra bia, một biểu tượng hoàn hảo là khá chia sẻ. lúc lĩnh vực công nghiệp thiết kế đồ hoạ, chứng cho các nhân vật như là 1 biểu tượng hoặc 1 chương trình thương hiệu sẽ trở cần truyền đạt hơn.

  Hãy dành một chút tiến trình đặt nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh của mình hay xem họ tương đối tuân thủ các gì. bạn có thể nghiên cứu thêm về các xu hướng truyền đạt cho những thiết kế logo, nó thường sẽ cho rằng chúng ta thêm ý tưởng về những gì rất là xu hướng mạnh Hiện giờ.

  Việc làm đó ko cần để nói rằng chúng ta buộc phải áp dụng từng bước 1. khi hiện thực, cần có lẽ chúng ta cần làm 1 cái gì đó hoàn toàn khác biệt đặt trở cần nổi bật. thế nhưng cần cho ra chọn phụ thuộc trở vào những kiến thức hay nghiên cứu.

  2. Sự đơn giản

  Nói chung, một biểu tượng cần đơn giản. hãy nhớ rằng, mục tiêu chủ yếu là xây dựng thương hiệu. Logo của bạn thường sẽ tóm tắt sơ biến đổi thành bạn là ai thông chuyển một hình ảnh duy nhất. Xem thêm thiết kế bao bì đẹp https://memilus.com/thiet-ke-bao-bi-san-pham-an-tuong-chuyen-nghiep/, dẫn đến 1 hình ảnh dễ hiểu có thể khá phức tạp, thế nhưng nó thật khả năng cấp thiết để giữ xem những thiết kế càng phổ biến càng mạnh, một hình ảnh rắc rối cần quá í có khả năng gợi nhớ hơn, Chính vì vậy nên giữ cho logo cô đọng đặc biệt.

  Cần nhớ khi thứ nhất là 1 biểu tượng dễ tiếp thu cần tái tạo gọn gàng hơn nhiều đối với những kích cỡ không giống nhau. bạn muốn logo của bạn trông giống nhau cho dù nó có thể sử dụng trên những tấm bưu thiếp, ít nhất website và ít nhất các biển quảng cáo.

  3. Tránh hiệu ứng đặc biệt

  Khả năng cám dỗ của chứng thêm các hiệu ứng như đổ bóng, độ dốc, hoặc trang trí là tương đối mạnh mẽ, Nhưng chúng ta nên kháng cự sót lại. Tất nhiên luôn cần có các tình trạng ngoại lệ cho rằng quy tắc này hay những quy tắc khác thế nhưng nên luôn nhớ rằng logo cần có không quá khó hiểu, phòng tránh những hiệu ứng phụ.

  Trong quá khứ, biểu tượng hay hiển thị chỉ trong chỗ làm có thể kiểm soát- giấy viết thư, banner hay buildboard quảng cáo bên cạnh trời. Hiện nay, Dù biểu tượng của chúng ta có khả năng dừng chân ở bất cứ chỗ ở nào. các Khía cạnh rắc rối ko nên bao giờ cũng có thể biến đổi thành thể tốt từ quảng cáo báo hay website của bạn. khỏe mạnh nhất là nên để dư lại những hiệu ứng nhất xem phim.

  4. Khả năng kết nối màu sắc

  Màu sắc luôn với ý nghĩa (hoặc nó có thể không giống nhau tuỳ theo văn hoá). 1 nghiên cứu thấp có khả năng giúp bạn quyết định màu sắc thích hợp nhất đối với thương hiệu của mình. nếu chúng ta đã có thành lập bảng màu sắc xem thương hiệu của mình, nên đảm bảo rằng logo của bạn liên kết đối với nó thật khỏe mạnh.

  Duy trì bảng màu sắc của chúng ta xuống từ 2-bốn màu cơ bản tình trạng có khả năng. trường hợp thương hiệu của chúng ta là trực tuyến, có thể có thể không nên là Khía cạnh có hướng dẫn bởi logo của chúng ta hầu như thường sẽ hay hiển thị đầy đủ màu sắc. thế nhưng, ví dụ, hiện tượng bạn cần có ý định quảng cáo bằng những định dạng khác hoặc các phương tiện truyền thông khác nhau, thường sẽ mạnh hơn ví như giữ có thể bảng màu sắc điển hình.

  5. Khả năng lớn

  Logo của bạn sẽ trông như thế nào khi nó còn được thổi phồng trên với Kích cỡ của 1 ngôi nhà? hay chuyện gì thường rộng rãi ví như nó được in ít nhất góc bìa thư của chúng ta hoặc bạn thường nhìn nó từ bên kia căn phòng? Tham khảo thiết kế thương hiệu ở đây, bạn có khả năng vẫn nhận biết nó là logo của bạn chứ? Đó là 1 thử nghiệm cần thiết để biết được rằng logo của bạn cần chạy khỏe khi đa số những địa điểm tiềm năng có khả năng còn được dùng. Như đã nói, chỉ do nó nhìn cần vẻ khá ổn trên màn hình ko nghĩa là nó thường sẽ trở thành 1 biểu tượng dễ nhận thấy lúc được in ra với khổ quá nặng hay quá nhỏ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này