Lắp đặt màn hình led Hà Nội

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 22/2/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Nâng cấp lên bảng hiệu đèn LED có nghĩa là bạn sẽ cần phải thực hiện một kế hoạch bảo trì. Không giống như áp phích hoặc bảng hiệu truyền thống, cần có sự chuẩn bị và suy nghĩ kỹ lưỡng hơn. Không phải lo lắng vì bảo trì là tối thiểu khi bạn biết những gì cần ưu tiên. Đây là hướng dẫn về Bảo trì Biển báo LED của bạn.
  Đặt hàng đúng loại biển báo
  Bảng hiệu kỹ thuật số có thể được đặt hàng với kích thước hình vuông và hình chữ nhật tùy chỉnh, ở mọi nơi, từ nhỏ đến quá khổ hoặc bảng quảng cáo — nhưng kích thước không phải là yếu tố quyết định duy nhất của bạn. Đầu tiên, bạn phải quyết định xem bạn muốn một dấu hiệu cuộn có thể hiển thị văn bản và đồ họa cơ bản hay một màn hình có khả năng chia sẻ ảnh và video HD. Bạn có thể cần cả hai. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bảng hiệu led khác nhau. Chúng ta có thể kể đến một số loại bảng hiệu quảng cáo như sau màn hình led, bảng quảng cáo vẫy, bảng hiệu matrix.
  Tiếp theo, bạn phải xem xét bảng hiệu của bạn sẽ được đặt ở đâu , bên trong hay bên ngoài. Có, bảng hiệu của bạn có thể được đặt bên ngoài, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bảng hiệu của bạn được làm bằng công nghệ phù hợp với thời tiết. Điều này sẽ thay đổi rất nhiều nếu bạn sống trong khí hậu nóng và ẩm so với khí hậu ẩm ướt, băng giá hoặc dưới mức đóng băng. Tuy nhiên, may mắn là chúng tôi đã giảm thiểu những yếu tố bên ngoài này. Chỉ cần kiểm tra bài đăng này.
  Ngay cả khi bạn sống trong một nhiệt độ vừa phải, bạn vẫn muốn đảm bảo rằng bảng hiệu của bạn sẽ vẫn hoạt động đầy đủ trong nhiệt độ khắc nghiệt nhất của bạn. Loại bảo vệ này được đo lường bằng các cấp độ khác nhau của xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập (IP), đề cập đến loại khả năng chống nước và độ bền tiếp xúc vật rắn. Đối với các màn hình lớn, ngay cả trong điều kiện khí hậu ôn hòa, cần phải lắp thêm hệ thống làm mát để bảng hiệu của bạn không bị quá nóng.
  Cài đặt đèn LED
  Bạn sẽ cần liên hệ với kỹ thuật viên LED, thợ điện hoặc công ty công nghệ địa phương chuyên về lắp đặt kỹ thuật số. Bảng hiệu của bạn sẽ đến với phần cứng bạn yêu cầu, nhưng công nghệ LED của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn có nguồn điện thích hợp, thiết bị chống sét lan truyền, ổ cắm trong nhà / ngoài trời, dây buộc và phụ kiện cần thiết để giữ bảng hiệu của bạn an toàn. Chốt và phụ kiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, trọng lượng và vị trí của bảng hiệu mới của bạn. Các bảng hiệu ngoài trời cần có nền móng vững chắc bằng thép cây và bê tông và nếu bảng hiệu của bạn lớn, bạn sẽ cần cẩu trong quá trình lắp đặt.
  Khi đọc đến đây có lẽ bạn đang thắc mắc về giá thành màn hình led. Vậy bạn có thể đọc thêm vài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này: màn hình led giá rẻ
  Dấu hiệu hiển thị
  Khi bạn mua màn hình led các đơn vị cung cấp màn hình led sẽ giúp bạn xác định độ sáng và độ tương phản thích hợp cho bảng hiệu của bạn, điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào bảng hiệu trong nhà hay ngoài trời và độ sáng của bảng hiệu đó. Trên thực tế, công nghệ của bạn có thể giúp bạn xác định vị trí lý tưởng nhất để đảm bảo rằng vị trí đó rõ ràng và có thể nhìn thấy tất cả các giờ trong ngày. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có một vài hình ảnh hoặc video mà bạn có thể hiển thị để kiểm tra.
  Làm sạch và bảo trì liên tục
  Công nghệ LED của bạn nên xuất hiện mỗi năm một lần để kiểm tra toàn bộ. Điều này sẽ bao gồm việc thay thế các đầu nối bị hư hỏng, các thành phần phần cứng và thậm chí có thể dọn dẹp nội thất. Ngoài ra, bạn có thể lau bên ngoài bảng hiệu bằng dung dịch an toàn cho thiết bị điện tử và vải sợi nhỏ. Tránh cám dỗ sử dụng chất tẩy rửa thông thường vì ngay cả một lượng nhỏ tìm thấy bên trong màn hình của bạn cũng có thể gây thiệt hại nặng nề.
  Cũng tránh lau bằng khăn giấy vì nó có thể để lại các mảnh vụn. Vải sợi nhỏ của bạn phải luôn ẩm nhưng không bao giờ ướt. Đối với các biển báo lớn hoặc trên cao, bạn có thể sử dụng cây lau nhà sợi nhỏ có cột kéo dài. Biển báo của bạn có thể được để 24 giờ một ngày nhưng hãy cân nhắc đặt chúng trên đồng hồ hẹn giờ để chúng bị tắt nguồn ít nhất vài giờ mỗi ngày. Hoặc tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, bạn có thể giữ bảng hiệu của mình trong giờ làm việc. Điều này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của bảng hiệu mới của bạn. Cuối cùng, hãy nhớ cập nhật phần mềm back of house thường xuyên.
  Quản lý nội dung
  Điều thú vị nhất về bảng hiệu kỹ thuật số là bạn có thể chuyển đổi nội dung bất kỳ lúc nào và bạn có thể đăng một loạt tin nhắn, video. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là bạn phải tạo ra một lịch trình nội dung để không phải lúc nào cũng đăng cùng một dấu hiệu. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn đối với những người chuyển từ biển báo cố định, vì vậy hãy bao gồm nhóm truyền thông và nhóm tiếp thị của bạn trong cuộc trò chuyện này.
  Trên đây là một số thông tin liên quan đến quá trình mua hàng và vận hành màn hình led. Nếu bạn có thắc mắc điều gì liên quan đến vấn đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này