Làm thế nào để camera an ninh không dây hoạt động?

Thảo luận trong 'Ứng Dụng CNTT' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 29/10/19.

 1. linhnguyen9696
  Offline

  linhnguyen9696 Active Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Một camera an ninh không dây giống như một webcam, ngoại trừ nó có thể ngồi ở bất cứ đâu trong nhà bạn và kết nối với mạng không dây địa phương cũng như internet. Với loại camera này, bạn có thể theo dõi ngôi nhà của mình từ khắp nơi hoặc từ một quốc gia khác thông qua máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, giúp đảm bảo sự an tâm khi biết nhà bạn đang ở trong tầm mắt.
  Camera an ninh gia đình không dây có thể được sử dụng cho tất cả các lý do, nhưng cách sử dụng thông thường có thể là để mắt đến trẻ em, nhìn vào em bé đang ngủ ở nhà, xem thú cưng của bạn đang làm gì trong khi bạn đang làm việc hoặc thậm chí chỉ kiểm tra ai đang ở cửa. Họ cũng có thể gửi cho bạn thông báo nếu họ phát hiện chuyển động, chẳng hạn như một tên trộm.
  Cảm biến chuyển động
  [​IMG]
  Camera an ninh không dây hoạt động thông qua kết nối internet tại nhà của bạn, chụp ảnh và / hoặc video (thường là 30 giây hoặc ít hơn) khi chúng phát hiện chuyển động. Họ sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức qua SMS hoặc email khi có cảnh quay được xem. Một số trong số họ thậm chí có thể tải hình ảnh và video ngay lập tức lên đám mây để giữ an toàn và xem ngay lập tức.
  Cũng như gọi video trực tiếp về nhà của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn, hầu hết các camera đều có khả năng cảm biến chuyển động và cho bạn biết nếu có gì đó không ổn, thông báo cho bạn qua email hoặc SMS khi có chuyển động bất ngờ.
  Hầu hết bây giờ đi kèm với phần mềm cho phép bạn truy cập ảnh và video thông qua điện thoại thông minh của bạn, cũng như một máy tính kết nối web, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Thiết lập chúng chỉ mất vài phút và bất cứ ai cũng có thể làm được.
  Những gì cần tìm trong một camera an ninh không dây?
  [​IMG]
  Camera của bạn phải đi kèm với cáp ethernet (nếu có), nguồn điện, ăng-ten, giá treo tường (bao gồm cả ốc vít) và hướng dẫn cài đặt. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn camera của bạn.
  **Phần cứng
  -Độ phân giải: Độ phân giải cao hay thấp hơn? Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và tốc độ tải lên.
  -Tầm nhìn ban đêm: Nó có đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm không?
  -Micrô: Đặc biệt hữu ích khi camera được sử dụng làm màn hình bé.
  -Loa: Để bạn có thể nói chuyện qua nó (một lần nữa, hữu ích cho việc sử dụng màn hình bé).
  -Di chuyển: Nó có thể xoay, nghiêng và thu phóng thông qua điều khiển từ xa không?
  -Lưu trữ: Có lưu trữ tích hợp (khe cắm thẻ nhớ) để lưu các bản ghi cục bộ không?
  -Nguồn: Nó có chạy bằng pin không và nếu có thì nó có dùng pin sạc không? Hoặc nó cần phải được cắm vào nguồn điện lưới (nếu vậy, cáp nguồn dài bao nhiêu?). Hoặc nó có thể mất điện trên cáp ethernet (PoE)?
  -Kết nối mạng: Nó có thể hoạt động thông qua cáp ethernet hay bị hạn chế đối với Wi-Fi?
  -Gắn kết: Nó có thể được cố định vào một bức tường hoặc nó chỉ ngồi trên một bề mặt phẳng?
  -Khả năng mở rộng: Hệ thống có thể được mở rộng (và ở mức độ nào) với các camera và cảm biến bổ sung cho cửa sổ, cửa ra vào và phát hiện chuyển động không?
  **Phần mềm
  [​IMG]
  -Giám sát: Làm thế nào để bạn xem video - thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng di động? Điều khiển từ xa hay chỉ xem?
  -Phát hiện chuyển động: Có những khả năng và hạn chế nào?
  -Cảnh báo: Qua email hoặc SMS? Cho âm thanh cũng như chuyển động?
  -Hình ảnh rõ nét: Chất lượng ban ngày và ánh sáng yếu.
  -Tốc độ khung hình có thể điều chỉnh: Điều này có thể hữu ích để thay đổi chất lượng và kích thước tệp của ghi và phát trực tuyến
  -Chi phí dịch vụ bổ sung: Những gì cần thiết để sử dụng máy ảnh để phát trực tuyến? Là đăng ký cần thiết để lưu trữ và truy cập video từ xa?
  Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây: https://habicovn.com/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này