Kỹ Thuật Sửa Chân Mày Trổ Xanh – Trổ Đỏ

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi hoatruc1805, 5/9/22.

 1. hoatruc1805
  Offline

  hoatruc1805 Active Member

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Làm nghề phun xăm thẩm mỹ mày, bạn sẽ gặp phải trường hợp khách hàng đã từng làm mày nhưng gặp các vấn đề như mày bị oxy hóa trổ xanh đỏ, mày làm không đều màu,… Để xử lý tốt các ca này, bạn cần nắm được kỹ thuật xử lý lỗi, loại bỏ các mảng màu sắc bị hỏng rồi mới tiến hành tạo dáng và phun mày mới.
  [​IMG]

  Các phương pháp xử lý chân mày đã từng làm nhưng bị trổ xanh đỏ và không đều màu

  Các phương pháp xăm truyền thống và phun mày trước đây thường có đặc điểm là dễ gây ra hiện tượng mày bị oxy hóa, biến đổi màu sắc nguyên thủy sang các dạng xanh đỏ, mày bị lốm đốm không đều. Sở dĩ có tình trạng này là do mực sử dụng không đảm bảo chất lượng, phương pháp truyền thống đi kim xâm lấn vào da quá nhiều.

  [​IMG]
  Người đã từng làm mày và gặp các lỗi kể trên vẫn có thể khắc phục, tạo dáng mày mới với các phương pháp phun, điêu khắc hiện đại. Để làm được điều này, chúng ta có các cách xử lý như sau:

  1. Dùng phương pháp phun chồng màu da

  Đây là cách thức đơn giản, nhanh chóng và có chi phí tiết kiệm nhất. Khi tiến hành, bạn sẽ phun một lớp mực có màu tương đồng với da lên phần mày bị lỗi. Màu da cũng có thể phun chồng lên chân mày cũ. Sau đó chúng ta tiến hành tạo dáng mày và phun màu nâu mới cho khách.
  Cách này thực hiện dễ dàng, không tốn nhiều tới gian nhưng sẽ gặp phải hạn chế như sau: nguy cơ pha mực không khớp khiến mày bị lốm đốm, sau một thời gian chân mày sẽ bị phai màu lộ ra các đường nét cũ, nang lông mày yếu dần và có thể rụng cả sợi mày thật,…

  + Note: Hướng Dẫn Xóa Thâm, Màu Viên Môi Không Để Lại Sẹo


  2. Dùng tia laser để xóa dấu xăm

  Bạn có thể dùng tia laser với bước sóng thích hợp để phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm, giúp đào thải mực qua đường bạch huyết. Cách thức này hiệu quả hơn phương pháp trên vì có thể xóa được các dấu mày cũ bị hư, mày có mực xăm ăn sâu, đồng thời không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác.

  [​IMG]
  Mày dùng tia laser để xóa dấu mày cũ, chân mày sẽ được trở về nguyên dạng, từ đó chúng ta sẽ dễ dàng tạo dáng cho khách hàng với mày mới đẹp hoàn toàn. Tia laser không gây ra đau đớn nhưng cần có thời gian, tùy thuộc từng tình trạng mày mà liệu trình có thể kéo dài 1- 5 lần (mỗi lần cách nhau 1 tháng). Ngoài ra, Miss Tram Academy cũng lưu ý bạn nên chọn dòng máy laser có công nghệ chuẩn, như vậy sẽ tránh tình trạng gây tổn thương, làm cháy lông mày thật hay để lại sẹo cho khách hàng.

  [​IMG]
  3. Dùng dung dịch xóa mực xăm đền từ Châu Âu

  Chúng ta không cần dùng laser hay phun màu chồng lên mày bị hư, chỉ cần sử dụng dung dịch đặc biệt này là mọi thứ có thể được giải quyết nhanh chóng.
  Dung dịch xóa mực xăm có thể lấy đi dấu mực cũ an toàn và hiệu quả, đặc biệt không gây hại đến lông mày thật. Thời gian tẩy màu mực có thể dao động từ 1-3 lần tùy độ nông sâu của mực xăm cũ.

  + Note: Sai Lầm Thường Gặp Khi Thực Hiện Phun Mí Mắt


  Sau khi xử lý màu mực cũ xong, bạn sẽ đi viền khung chân mày với màu nâu đen cho sắc nét. Tiếp đến phun màu nâu tự nhiên để mày có đường nét thanh thoát, hài hòa với gương mặt. Lưu ý rằng, mày đã từng bị trổ xanh đỏ thì không nên phun màu nâu có gốc đen. Mày làm xong cần có phải kiểm tra kỹ càng (nhất là mày bị trổ xanh), nếu không đều màu bạn phải dùng màu nâu đậm dặm thêm lần nữa.

  Một số kinh nghiệm xử lý trên đây của Miss Tram Academy hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn đang theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Chúc bạn xử lý lỗi thành công!
  Xem thêm: Chỉnh Sửa Chân Mày Trổ Xanh – Trổ Đỏ

  Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy
  HotLine: 1900 7018 – 0899 194 519
  Website: misstram.edu.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này