Kinh nghiệm cần biết khi mua máy đột cnc

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi pqmseo, 24/3/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  319
  Đã được thích:
  0
  giá trị máy Gia Công cơ khí CNC phụ thuộc vào mức độ đúng đắn của máy, nơi sản xuất của động cơ, kĩ năng Gia Công cơ khí của máy Có thể tạo đc các mặt hàng dễ chơi hay tinh vi, đội ngũ chỉ đạo và công năng máy. Xem thêm
  https://autowelvina.com/product/may-dot-cnc-349.html
  [​IMG]
  mua máy dựa vào mục tiêu dùng
  mua máy theo mục đích sử dụng không mua sắm máy không cao hơn hay cao hơn đòi hỏi về trạng thái chính xác, công bắn, không phù hợp đối với sản phẩm cần tối ưu.
  đối với Gia Công cắt chữ mica thì thì chỉ cần lựa chọn máy liệu có công năng bé dại và chỉ cần 2 trục. Với tối ưu tấm mica hoặc gỗ MDF lớn cần máy 2 trục công suốt bé dại, mức độ chính xác không cần cao tuy nhiên phải liệu có bàn lớn. Với những sản phẩm nên tối ưu mặt lưng thì cần dùng máy có 4 trục. Với các chi tiết máy, khuôn dòng thì nên bằng máy liệu có tình hình chính xác cao từ 4 đến 6 trục.
  chọn máy theo công suất máy
  lựa chọn máy theo công suất làm việc cực kỳ quan trọng bởi nó tác động tới tiến tình hình sản xuất, đảm bảo lượng sản xuất. Bạn Rất có thể nhờ quá trình tham vấn của chuyên viên phương pháp nơi bạn mua máy. Tốc độ dao ảnh hưởng ngặt nghèo đến công năng của máy.
  quy trình Gia Công một mặt hàng gồm có 3 công đoạn:
  - giai đoạn đầu: dùng dao không nhỏ để phá phôi tạo dạng hình căn bản kết luận sản phẩm
  - giai đoạn 2: dao nhàng nhàng để triển khai phần phôi còn thừa
  - thời đoạn 3: dùng dao có kích cỡ nhỏ nhất, vận tốc quay cao để tạo được mặt phẳng như yêu cầu
  [​IMG]
  chọn HĐH & phần mềm nhũn hỗ trợ
  Để chọn lựa được HĐH và phần mềm hỗ trợ phù hợp nên bàn luận trực tuyến giữa yêu cầu của công ty và C.ty bán máy. Từ đó thống nhất sản xuất ứng dụng vẽ mặt hàng, phần mềm nào đọc bản vẽ & sau cùng là triển khai bạn dạng vẽ
  ngoài các để ý bên trên, bạn cũng nên hỏi kỹ về cách bằng máy thế nào & duy trì để đạt hiệu quả nhất nhưng vẫn bảo đảm giai đoạn bền của máy.
  công ty cổ phần dòng thiết bị AUTOWEL VINA https://autowelvina.com/ cung cấp những loại máy mài phẳng thủy lực, máy lốc tôn thủy lực, máy chấn tôn thủy lực giá rẻ, máy luôn thể ren vít, máy phay CNC Đài Loan, máy cắt tôn tấm giá thấp... Bạn Rất có thể đa dạng sự chọn lựa của tôi trong ngành sinh sản các mặt hàng phục vụ nhu cầu đời sống của nhân loại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này