Khi mua nhụy hoa nghệ tây để hạn chế rủi ro mua phải hàng giả

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Học Tập' bắt đầu bởi traubavang789, 12/10/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Expired VIP

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Thị trường có phổ biến cái saffron, bạn có thể sắm hàng du nhập xịn hoặc hàng xách tay cũng đều ok ví như đấy là hàng thật. Mình có 3 lưu ý sau để giúp bạn tránh rủi ro sắm phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.
  Lưu ý 01: khi tìm saffron tại tiệm
  Bạn phải đề nghị viên chức bán hàng giải đáp bí quyết phân biệt saffron thật và fake. nếu viên chức trả lời giống mình, đặc trưng là giống cách thứ nhất thì ok. đề nghị nhân viên pha chiếc thử để công nhận màu vàng trong của saffron.
  ví như bạn mua để dùng cho bản thân hoặc gia đình, bạn nên đề nghị được pha thử 3-5 sợi nhụy hoa nghệ tây trong lọ/hộp mình định sắm. giả dụ nó ra màu vàng như bí quyết 01 thì ok.
  đương nhiên là giả dụ ra màu vàng, đúng là hàng thật thì bạn phải sắm nhé. Không nên chơi lầy, thử cho đã rồi không sắm, như vậy tạo nghiệp lắm đấy.
  nói vui vậy thôi, chứ mà bạn khiến vậy thì khổ thân bạn viên chức bán hàng lắm. Vì hộp saffron có niêm phong, giả dụ mở ra mà bạn không mua thì bạn viên chức phải đền hộp đó. Đền một hộp là bay hết 3 ngày lương. khổ thân lắm!
  Lưu ý 2: lúc mua online
  Chỉ chọn các tổ chức có chính sách đổi trả hàng để tìm.
  Có địa chỉ kho, văn phòng, shop rõ ràng và sẵn sàng mời bạn đến test sản phẩm.
  khi nhận hàng, nhớ kiểm tra xem hộp có trầy xước, xem niêm phong còn hay không (đối với Saffron Iran Bahraman Hộp Tròn Dẹp thì không có niêm phong nên bỏ qua nhé).
  Bạn phải pha thử với nước trước, nếu là hàng nhái thì bỏ luôn nhé, đừng tiếc mà xài, mấy loại phẩm màu hại người lắm. Còn trả hàng thì không khả thi đâu, vì bọn bán hàng nhái, hàng kém chất lượng nó sẽ lặn mất tiêu ví như bạn yêu cầu trả hàng. Bạn càng đề nghị trả hàng thì càng chuốc thêm cục tức cho bản thân thôi.
  Lưu ý 3: khi tìm saffron dạng bột
  Ở Iran, saffron là một mẫu gia vị, giống như hành, gừng, tiêu, tỏi, ớt. Nên người ta xay saffron ra dạng bột để dễ nêm nếm vào đồ ăn.
  Theo như mình biết thì Việt Nam không có tổ chức nào nhập cảng saffron dạng bột. nếu có chỉ là hàng xách tay. Và saffron dạng bột cũng khó phân biệt thật fake hơn.
  Vì thế ví như bạn không có nguồn cung thật sự uy tín thì không nên tậu bột nhụy hoa nghệ tây nhé. Bạn có thể mua saffron thường ngày rồi về tự giã hay xay thành bột nếu như thiết yếu.
  [​IMG]
  https://alopha.com.vn/nhuy-hoa-nghe-tay-co-may-loai/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này